TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Ứng dụng học Tiếng Anh Monkey Junior cùng 3 startup Đông Nam Á khác được Google lựa chọn “đỡ đầu”

01-12-2017 - 17:08 PM | Doanh nghiệp

Ứng dụng học Tiếng Anh Monkey Junior cùng 3 startup Đông Nam Á khác được Google lựa chọn “đỡ đầu”

Monkey Junior đã vượt qua những Startup khác trở thành đại diện duy nhất đến từ Việt Nam nhận gói hỗ trợ khởi nghiệp của Google trị giá 100.000 USD.

Ngày 29/11, website của công ty công nghệ hàng đầu thế giới Google đã thông báo danh sách chính thức những start-up toàn cầu được chấp thuận tham gia chương trình hỗ trợ khởi nghiệp Google Launchpad lần thứ 5. Trong đó, Monkey Junior là cái tên duy nhất của Việt Nam góp mặt, bên cạnh 24 doanh nghiệp, dự án đến từ 14 quốc gia khác. Đây cũng là lần thứ 3 Việt Nam có đại diện tham gia chương trình này.

Cụ thể, Launchpad Accelerator là chuỗi chương trình kéo dài 6 tháng của Google tập trung vào việc hỗ trợ các công ty startup thuộc ở nhiều giai đoạn khác nhau đạt được thành công. Ngoài số tiền 100.000 USD để hỗ trợ kỹ thuật và cơ sở hạ tầng mạng, Google cũng đài thọ toàn bộ chi phí cho 2 tuần đào tạo tập trung tại thung lũng Sillicon. Tại đây, những doanh nghiệp Startup có cơ hội gặp gỡ những kỹ sư chủ chốt từ hơn 30 đội nhóm của Google cùng mạng lưới chuyên gia hàng đầu của giới công nghệ trên thế giới, trước khi quay trở về làm việc việc tại quốc gia của mình với sự hướng dẫn tận tình từ các cố vấn thông qua Launchpad Space.


Monkey Junior là cái tên duy nhất Việt Nam được Google đỡ đầu

Monkey Junior là cái tên duy nhất Việt Nam được Google "đỡ đầu"

Ngay sau khi nhận được thông báo của Google, anh Đào Xuân Hoàng – người sáng lập chương trình Monkey Junior vui mừng chia sẻ trên trang cá nhân: “Monkey Junior vinh dự là doanh nghiệp duy nhất của Việt Nam được Google lựa chọn để tham gia vào chương trình Google Launchpad Accelerator đợt này. Tôi tin rằng những hỗ trợ và chia sẻ kinh nghiệm của Google sẽ là động lực để Monkey Junior tự tin mở rộng quy mô, vươn tầm ra thế giới”.

Hiện tại doanh nghiệp trẻ của anh Đào Xuân Hoàng là một trong những đơn vị tại Việt Nam cung cấp giải pháp giáo dục sớm cho trẻ nhỏ từ 0 - 10 tuổi. Nổi bật nhất là Monkey Junior, ứng học học đọc và học ngôn ngữ cho trẻ từng đạt giải Nhất cuộc thi Nhân tài Đất Việt 2016 và Sáng kiến toàn cầu 2016. Monkey Junior hiện đang sở hữu con số gần 3 triệu người dùng trên toàn thế giới.

Nối tiếp thành công đó, ứng dụng Monkey Stories - chương trình học tiếng Anh qua truyện tranh tương tác đầu tiên tại Việt Nam đã ra mắt vào 15/9. Trong thời gian tới, anh Đào Xuân Hoàng cùng cộng sự sẽ tiếp tục ra mắt những sản phẩm mới, bao quát nhiều lĩnh vực như Monkey Maths (Toán học), Monkey Science (Khoa học), đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập và phát triển tài năng của trẻ.

Minh Anh

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên