TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Ứng dụng trên di động hỗ trợ người tiêu dùng mua sắm dễ dàng

20-04-2016 - 08:00 AM | Doanh nghiệp

Ứng dụng trên di động hỗ trợ người tiêu dùng mua sắm dễ dàng

Xã hội phát triển cùng sự cạnh tranh gắt gao của các thương hiệu tiêu dùng, các chương trình giảm giá và phiếu giảm giá đã dần bão hòa và không còn thu hút người tiêu dùng như thời gian đầu ra mắt.

Thay vào đó là sự nhường chỗ cho các ứng dụng tích hợp phiếu giảm giá trên di động đang ngôi.

Giảm giá vốn là một chiêu thức marketing quen thuộc của các thương hiệu để kích cầu mua sắm và được phát triển nhanh tại Việt Nam trong nhiều năm gần đây.

Trong đó, hình thức mua phiếu giảm giá, voucher trên các trang web tổng hợp đã rất phổ biến, một số website đã từng làm mưa làm gió như muachung, nhommua, hotdeal… từng trở thành địa chỉ “ruột” của nhiều người tiêu dùng Việt Nam. Tuy nhiên, những hình thức này cũng gặp phải một số hạn chế và đang dần bão hòa với người tiêu dùng.

Ứng dụng tích hợp phiếu giảm giá trên di động lên ngôi

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, ngày càng có nhiều các ứng dụng tiện ích cho người tiêu dùng được tích hợp và sử dụng trên nền di động. Cụ thể trong đó có những ứng dụng tổng hợp voucher giảm giá các dịch vụ với những tiện ích khi sử dụng và dễ dàng. Chính điều này khiến các ứng dụng giảm giá trên di động trở thành ưu tiên hàng đầu của người dùng hiện nay.

Trong số những đơn vị tiên phong cung cấp các ứng dụng giảm giá, sản phẩm mConnect của MobiFone rất được chú ý. Theo đại diện của MobiFone, việc sử dụng mã “ngay tại chỗ” như trên ứng dụng mConnect cũng giúp khách hàng tránh được tình trạng mất tiền oan vì quên sử dụng hoặc đánh mất voucher. Điểm số 4,7*/5* do người dùng đánh giá cho mConnect trên Play Store có thể là lời khẳng định khá chắc chắn cho sự hài lòng của khách hàng với sản phẩm hữu ích này.

Đại diện MobiFone cũng đưa ra quan điểm, rằng chất lượng là vấn đề cần kiểm duyệt gắt gao. Chỉ cần một lần dịch vụ không tốt, ứng dụng cũng dễ dàng bị gỡ bỏ gần như ngay lập tức. Hiện nay, MobiFone mang cho khách hàng chiết khấu lên đến 30% từ 150 điểm dịch vụ uy tín thuộc các lĩnh vực thời trang, nhà hàng, café, giáo dục y tế…

Tuy nhiên, con số này chắc chắn sẽ còn tăng nhanh trong thời gian tới. Cùng với đó, mConnect đòi hỏi một chính sách xác thực chặt chẽ để đảm bảo lợi ích tối đa cho người dùng. Điều này được MobiFone coi là một cơ hội để hoàn thiện dịch vụ, đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng.

Ứng dụng mConnect luôn cập nhật nhiều ưu đãi hấp dẫn cho người sử dụng
Ứng dụng mConnect luôn cập nhật nhiều ưu đãi hấp dẫn cho người sử dụng

Có thể nói, việc thay đổi từ nền tảng máy tính sang di động cũng như chuyển từ mô hình gói sản phẩm kết hợp ưu đãi sang những ưu đãi đơn thuần đã tạo nên một “trào lưu” mua sắm giảm giá mới.

Ngoài ra, để chăm sóc khách hàng một cách toàn diện nhất, MobiFone hiện đang triển khai đợt 2 chương trình ưu đãi “Nâng hạng thẻ Bông Sen Vàng nhanh nhất” cho Hội viên Kết Nối Dài Lâu đã đăng ký liên kết với chương trình Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines. Theo đó, từ ngày 15/3/2016 đến hết 31/07/2016, trong kỳ xét hạng, Hội viên sẽ được nhận các ưu đãi nâng hạng như sau :

Thông tin thêm, truy cập website http://www.mobifone.vn hoặc liên hệ tổng đài 19001080.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Từ Khóa:
Trở lên trên