TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

USIS Group – Giải pháp hoàn hảo cho nhà đầu tư

27-09-2019 - 08:00 AM | Doanh nghiệp

USIS Group – Giải pháp hoàn hảo cho nhà đầu tư

Được thành lập vào năm 2009 từ mong ước “Góp tay xây dựng thế hệ trẻ Việt Nam xứng tầm thế giới”, USIS Group là đơn vị tiên phong và hàng đầu chuyên về lĩnh vực đầu tư EB-5 tại Việt Nam.

Với phương châm "Khách hàng là người thân", trong quá trình hoạt động kinh doanh suốt 10 năm qua, USIS Group đã giúp hơn 500 gia đình nhà đầu tư biến giấc mơ Mỹ thành hiện thực, nhà đầu tư có cơ hội phát triển kinh doanh tại Mỹ là thị trường lớn nhất thế giới. Ngoài ra, con em nhà đầu tư được hưởng nền giáo dục tiên tiến bậc nhất thế giới, tiết kiệm hơn 200 tỷ VNĐ tiền du học phí cho nhiều gia đình nhờ quyền lợi ưu đãi từ thẻ xanh Mỹ.

Với tỉ lệ hồ sơ thành công cao, có hệ thống văn phòng tại Mỹ và tại 4 thành phố lớn của Việt Nam (Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ); USIS Group tự hào là công ty tư vấn đầu tư định cư tiên phong đồng hành cùng khách hàng và gia đình từ giai đoạn đầu cho đến khi ổn định cuộc sống tại nước ngoài. Vừa qua, USIS Group đã vượt qua hàng ngàn đơn vị tư vấn đầu tư trên toàn thế giới để đạt giải thưởng "International Champion Award" do tổ chức IIUSA bình chọn. Tính đến năm 2019, các công ty thành viên của USIS Group gồm có: USIS Investment, USIS United States, FGV (First Global Visa và USIS Education.

Đặc biệt trong dịp kỷ niệm 10 năm thành lập, USIS Group đã chính thức ra mắt Investors Club (CLB các nhà đầu tư) nhằm tạo một sân chơi bổ ích dành cho các nhà đầu tư tại Mỹ có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, xây dựng mối quan hệ, trao đổi kinh nghiệm cũng như tìm kiếm đối tác kinh doanh mới. Điều này cũng tái khẳng định cam kết của USIS Group chính là không chỉ đồng hành cùng khách hàng trong việc lấy thẻ xanh mà còn tiếp tục sát cánh cùng gia đình để ổn định cuộc sống tại Mỹ và phát triển thịnh vượng trong tương lai.

Ông Chris Lộc Đào (Chủ tịch HĐQT USIS Group) cho biết: "Sau 10 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, USIS Group đã đạt được một bước tiến vượt bậc. Song song với sự mở rộng về quy mô hoạt động, số lượng nhân sự của công ty cũng không ngừng tăng lên qua các năm. USIS Group cũng đã xây dựng được một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết, đoàn kết, cùng với đó là một hệ thống quản trị doanh nghiệp tiên tiến, linh hoạt thích ứng nhanh nhằm đáp ứng chiến lược và tầm nhìn phát triển của công ty là trở thành "Công ty tư vấn hàng đầu vươn tầm quốc tế" nhằm liên tục tư duy để nâng cao chất lượng dịch vụ, luôn phục vụ khách hàng với những điều tốt nhất, tạo nên những giá trị riêng biệt, đem lại lợi ích hoàn hảo nhất cho nhà đầu tư". 

Với kinh nghiệm lâu năm về lĩnh vực đầu tư và di trú tại Mỹ, Châu Âu và Úc, USIS Group tự tin sẽ giúp đơn giản hóa lộ trình đầu tư và di trú, sớm hiện thực hóa giấc mơ công dân toàn cầu của nhà đầu tư. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết:

Hotline: 0909 337 657 (Sài Gòn), 0909 337 647 (Hà Nội)

Website: www.usis.us; www.fgvisa.vn

Email: info@usis.us

Fanpage: www.facebook.com/dautumy; www.facebook.com/firstglobalvisa

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên