TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Vacheron Constantin khai trương không gian mua sắm và trưng bày mới tại trung tâm Hà Nội

26-07-2017 - 11:00 AM | Sống

Vacheron Constantin khai trương không gian mua sắm và trưng bày mới tại trung tâm Hà Nội

Vacheron Constantin, hãng chế tác đồng hồ lâu đời nhất thế giới với hơn 260 năm lịch sử không gián đoạn, khai trương không gian mua sắm và trưng bày hoàn toàn mới tại Hà Nội cùng với sự hợp tác của Công ty TNHH Quốc Tế Tam Sơn.

Cửa hàng mới của Vacheron Constantin tại Hà Nội mang thiết kế lịch lãm và thi công bằng vật liệu quý hiếm nhập khẩu từ Ý, với gỗ veneer đen, thảm sáng màu và da thuộc làm chủ đạo, thể hiện một không gian sang trọng tuân thủ chính xác quy tắc thiết kế của thương hiệu. Không gian riêng biệt này cho phép những nhà sưu tập và giới chơi đồng hồ chiêm ngưỡng những cỗ máy thời gian độc đáo một cách đẳng cấp và tôn trọng tính riêng tư.

Tại không gian mới của Vacheron Constantin tại Hà Nội, khách hàng có thể khám phá tất cả các BST kinh điển của thương hiệu như Patrimony, Traditionnelle, Harmony và Malte cho nam và nữ. Khách hàng cũng có thể chiêm ngưỡng những chiếc đồng hồ có tính năng phức tạp như Overseas World Time, cho phép xem giờ ở trên 37 thành phố, với chứng nhận chất lượng Hallmark of Geneva kèm theo bộ ba dây/quai đeo có thể hoán đổi đảm bảo sự thoải mái và phong cách khác biệt theo từng thời điểm.

Đây là một chương mới trong mối quan hệ lâu dài được phát triển giữa Vacheron Constantin và Việt Nam từ cuối thế kỷ thứ 19. Những nhà sưu tập cá nhân đã có những đơn đặt hàng đầu tiên từ năm 1888 nhằm tìm kiếm những cỗ máy thời gian chính xác và chất lượng.

“Chúng tôi rất vui mừng thông báo về sự hợp tác với Công ty TNHH Quốc tế Tam Sơn và khai trương không gian Vacheron Constantin tại Hà Nội. Sự hợp tác đặt dấu mốc quan trọng trong chiến lược phát triển và củng cố hệ thống bán lẻ của chúng tôi tại Đông Nam Á. Vacheron Constantin luôn cam kết cung cấp cho khách hàng trên khắp thế giới những cỗ máy thời gian hoàn hảo với chất lượng dịch vụ cao nhất. Giờ đây, chúng tôi có thể mang điều này đến với khách hàng Hà Nội,” Ông Yassin Tag, Giám đốc Điều hành của Vacheron Constantin Khu vực Đông Á và Úc.

“Với sứ mệnh mang đến mang giá trị đẳng cấp Châu Âu đến Việt Nam, Tam Sơn tự hào bắt tay với Vacheron Constantin, nhà chế tác đồng hồ lâu đời nhất trên thế giới. Lấy cảm hứng từ lịch sử, nghệ thuật chế tác và tính độc quyền, chúng tôi hy vọng không gian mới của Vacheron Constantin tại Hà Nội có cơ hội chào đón và nuôi dưỡng lòng say mê sâu sắc của khách hàng Việt Nam về tinh thần Thụy Sĩ được truyền tải trên những tuyệt phẩm thời gian này. “Luôn làm tốt nếu có thể, và điều đó luôn có thể” – chúng tôi sẽ tiếp nối câu khẩu hiệu xuất sắc này của Francois Constantin từ năm 1819 tại Việt Nam,” Ông Christian de Ruty, nhà đồng sáng lập Công ty TNHH Quốc tế Tam Sơn phát biểu.

Trong dịp khai trương từ ngày 24/7 tới ngày 7/8/2017, khách hàng có cơ hội chiêm ngưỡng loạt 6 sản phẩm thuộc dòng high-complication của Vacheron Constantin bao gồm các phiên bản Traditionelle Caliber 2253, Traditionelle 14-day Tourbillon, Malte Tourbillon, Traditionelle Chronograph Perpeptual Calendar và Traditionelle Openworked. Đặc biệt, chiếc Traditionelle Caliber 2253 là phiên bản có sự kết hợp cực hiếm của các chức năng cao cấp nhất trong thế giới đồng hồ haute horlogerie gồm: tourbillon, lịch vạn niên, phương trình thời gian, hiển thị bình minh và hoàng hôn với mức dự trữ năng lượng lên đến 2 tuần. Ước tính, mức giá bán lẻ được công bố của sản phẩm này lên tới 12 tỉ đồng.

Vacheron Constantin

Địa chỉ: 61 Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: +8424. 393.47.666

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên