TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Văn phòng Uber Hà Nội phải mở cửa đối thoại trước sức ép của hàng trăm tài xế

16-01-2018 - 10:31 AM | Doanh nghiệp

Văn phòng Uber Hà Nội phải mở cửa đối thoại trước sức ép của hàng trăm tài xế

Trước sức ép của hàng trăm tài xế đề nghị đối thoại về việc giảm chiết khấu, văn phòng Uber Hà Nội đã phải đồng ý mở cửa để gặp đại diện cộng đồng tài xế Uber Hà Nội ngay trong chiều ngày 15/1.

Theo ghi nhận của phóng viên ICTnews.vn, sau khi tuần hành và tập trung tại văn phòng Grab Hà Nội (phố Duy Tân) vào sáng ngày 15/1, tới đầu giờ chiều cùng ngày, hàng trăm xe Uber đã tiếp tục đi tới điểm thứ hai là văn phòng Uber Hà Nội đóng tại số 71 Vạn Phúc để yêu cầu đối thoại, giảm chiết khấu.

Trước sức ép của hàng trăm tài xế cùng phương tiện, văn phòng Uber Hà Nội đã bất ngờ có động thái đóng cửa "không tiếp khách".

Tuy nhiên sau đó không lâu, lúc hơn 14h, nhờ sự tác động của phía công an phường Liễu Giai, phía văn phòng Uber Hà Nội đã phải mở cửa và chấp nhận gặp phía đại diện nhóm tài xế Uber Hà Nội để đối thoại trực tiếp.

Và cùng với sự can thiệp của lực lượng công an phường, cảnh sát trật tự, khu vực tại đây đã nhanh chóng được ổn định, không còn cảnh xe Uber đỗ hàng dài trước cửa.

Văn phòng Uber Hà Nội phải mở cửa đối thoại trước sức ép của hàng trăm tài xế - Ảnh 1.

Lúc 15h không còn cảnh tập trung đông người

Tuy nhiên theo thông tin ICTnews nắm được, sau buổi gặp, phía Uber chưa có câu trả lời cũng như lịch làm việc cụ thể tiếp theo liên quan đến việc đề nghị giảm chiết khấu của cộng đồng tài xế.


Theo Nguyên Đức

ICT News

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên