TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Văn phòng ứng dụng đa vật liệu nhẹ sáng tạo của tập đoàn Saint-Gobain

30-10-2019 - 08:00 AM | Doanh nghiệp

Văn phòng ứng dụng đa vật liệu nhẹ sáng tạo của tập đoàn Saint-Gobain

Xứng tầm là một trong những tập đoàn vật liệu xây dựng hàng đầu thế giới, Saint-Gobain đã ứng dụng nhiều giải pháp vật liệu nhẹ một cách sáng tạo vào văn phòng tại Việt Nam giúp nhân viên làm việc hiệu quả hơn.

Không gian đa tiện nghi ứng dụng hàng loạt vật liệu nhẹ

Dẫn chứng thuyết phục khách hàng tốt nhất về chất lượng sản phẩm của công ty chính là việc sử dụng hiệu quả những sản phẩm mình làm ra. Ứng dụng nguyên lý cơ bản đó kết hợp với mong muốn tạo ra một môi trường làm việc thật sự hiệu quả cho nhân viên, Saint-Gobain đã gây ấn tượng mạnh với văn phòng mới tại Quận 2, TPHCM. Văn phòng tạo ra một không gian mẫu chuẩn mực cho tiêu chuẩn văn phòng đa tiện nghi, kết nối, sáng tạo từ nhóm vật liệu nhẹ.

Văn phòng được thiết kế dựa trên khái niệm 3C, chú trọng đến các yếu tố như Feel (tiện nghi nhiệt) - See (tiện nghi thẩm mỹ) - Hear (tiện nghi âm thanh) - Breath (Tiện nghi chất lượng không khí). Điều này giúp không gian văn phòng của Saint-Gobain không chỉ hiện đại mà còn có nhiều tính năng đặc biệt.

Đó là tổ hợp các phòng ban đều được trang bị hệ thống trần, tường cách âm, giảm âm vang tối đa cùng với hệ thống thông gió, điều hòa ổn định. Đặc biệt là giải pháp trải nghiệm chất lượng không khí hoàn toàn mới từ tấm trần Rigitone tích hợp công nghệ Activ’Air giúp hấp thu toàn bộ khí formaldehyde độc hại cho sức khỏe con người.

Văn phòng ứng dụng đa vật liệu nhẹ sáng tạo của tập đoàn Saint-Gobain - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, hầu hết tường ngăn tại các phòng họp đều sử dụng tấm Habito siêu cứng chắc với khả năng chịu va đập cao và thuận tiện trong việc treo các thiết bị phục vụ công việc. Nhằm tạo những nét ấn tượng riêng, một số mảng tường tại văn phòng được thiết kế tinh tế đầy nghệ thuật từ 2 sản phẩm tấm xi măng sợi DURAflex và DURAwood. Sắc màu và bề mặt thô mộc sản phẩm tạo cảm giác thư giãn, kích thích tiềm năng sáng tạo cho mỗi nhân viên.

Văn phòng là nơi truyền cảm hứng kinh doanh cho nhân viên

Sự "thay da đổi thịt" cho diện mạo văn phòng bằng chính vật liệu do mình cung cấp chính là chiến lược để tập đoàn Saint-Gobain khẳng định về chất lượng và độ an toàn của các sản phẩm mà tập đoàn này kinh doanh. Bên cạnh đó, công trình văn phòng còn là nơi mỗi nhân viên được truyền năng lượng tích cực với niềm tin mình đang góp phần mang đến những giải pháp sáng tạo về vật liệu xây dựng nhằm kiến tạo những không gian sống, làm việc, học tập… an toàn, tiện nghi cho người Việt.

Văn phòng ứng dụng đa vật liệu nhẹ sáng tạo của tập đoàn Saint-Gobain - Ảnh 2.

Nằm trong chiến lược phát triển bền vững tại Việt Nam, đầu năm 2019, tập đoàn này cũng vừa đưa vào hoạt động nhà máy tấm thạch cao với công suất mở rộng lên đến 30 triệu m2. Nhà máy thứ 2 tại Hải Phòng sẽ tập trung cung cấp tấm thạch cao cho thị trường khu vực miền Bắc, bên cạnh nhà máy tại HCM.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:
Trở lên trên