TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ:

Vạn sự may mắn với Kim cương Sinh – Lộc – Phát – Cửu

24-01-2017 - 08:00 AM | Thị trường

Vạn sự may mắn với Kim cương Sinh –  Lộc – Phát – Cửu

Mong muốn cầu tài chúc phúc trong năm mới Đinh Dậu 2017, ngoài các vật phẩm độc đáo hình gà ứng với linh vật của năm, nhiều người còn tìm mua những viên kim cương Sinh – Lộc – Phát – Cửu có kích thước đẹp, mang các con số biểu tượng cho may mắn, thịnh vượng.

Đại diện cho sự vĩnh cửu và thịnh vượng, kim cương không chỉ được lựa chọn làm trang sức tôn lên vẻ đẹp sang trọng, mà còn được coi là vật phẩm phong thủy có khả năng thu hút tài lộc. Trước thềm năm mới Đinh Dậu 2017, nhiều người đã mách nhau tìm mua bằng được những viên kim cương có kích thước đẹp Sinh – Lộc – Phát – Cửu: con số Lộc: 6.6mm, Phát Lộc: 6.8mm, có tổng 9 (Cửu): 5.4mm, 6.3mm, 7.2mm, 8.1mm… để làm trang sức đeo bên mình hoặc làm quà tặng cho người thân với hy vọng một năm tràn đầy may mắn và bình an.

Có kiểm định quốc tế như GIA, IGI, những viên kim cương Sinh – Lộc – Phát – Cửu còn đảm bảo tối đa về giá trị cũng như chất lượng, khiến người sở hữu hoàn toàn yên tâm.
Có kiểm định quốc tế như GIA, IGI, những viên kim cương Sinh – Lộc – Phát – Cửu còn đảm bảo tối đa về giá trị cũng như chất lượng, khiến người sở hữu hoàn toàn yên tâm.

Nhiều người còn tìm hiểu kỹ hơn về các con số trong phong thủy để lựa chọn kích thước ưng ý nhất, nếu như số 5 (Sinh) mang lại sức mạnh quyền uy và sự thăng tiến, sinh sôi; số 6 (Lộc) là con số của may mắn thì số 8 (Phát) đại diện cho phát đạt, thịnh vượng và giàu có; trong khi số 9 (Cửu) tượng trưng cho sự vĩnh cửu, an lành và hạnh phúc. Đây cũng là những con số “cát” trong phong thủy, được vận dụng trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống.

Với ý nghĩa phong thủy tốt đẹp, những viên kim cương Sinh – Lộc – Phát – Cửu có kích thước đẹp không chỉ là món trang sức hoàn hảo mà còn phù hợp để làm quà tặng cho bạn bè, người thân, đối tác nhân dịp Tết đến xuân về.

Tại trang sức DOJI, khách hàng có thể thỏa sức lựa chọn kim cương Sinh – Lộc – Phát – Cửu với nhiều kích thước đẹp khác nhau. Mỗi viên kim cương đều tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chí quy chuẩn 4C về trọng lượng, độ tinh khiết, màu sắc và giác cắt; được kiểm định bởi các Trung tâm kiểm định uy tín hàng đầu trên thế giới như GIA, IGI.

Website: https://goo.gl/C0QfQM

Facebook: https://www.facebook.com/doji.trangsuc/?fref=ts

Hotline: 1800 1168.

A.D

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên