TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Bắt quả tang cơ sở làm giả thiết bị vệ sinh Viglacera tại Thái Bình

Bắt quả tang cơ sở làm giả thiết bị vệ sinh Viglacera tại Thái Bình

Theo chủ cơ sở này là bà Nguyễn Minh Huệ thì các sản phẩm này do bà mua sản phẩm sứ vệ sinh trắng về rồi tự in chữ “Viglacera” lên.

Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về quản lý kinh tế và chức vụ (PC46) – Công an Hà Nội và Thanh tra Bộ Khoa học và Công nghệ vừa bắt quả tang 1 cơ sở kinh doanh vật liệu xây dựng tại Khu Công nghiệp Tiền Hải (huyện Tiền Hải, tỉnhThái Bình) chuyên sản xuất kinh doanh hàng sứ vệ sinh giả thương hiệu Viglacera. Theo chủ cơ sở này là bà Nguyễn Minh Huệ thì các sản phẩm này do bà mua sản phẩm sứ vệ sinh trắng về rồi tự in chữ “Viglacera” lên. Tại hiện trường điều tra, Cơ quan chức năng phát hiện hàng trăm mẫu sản phẩm sứ vệ sinh trắng đang chờ được in chữ mang nhãn hiệu Viglacera.
 
Trước đó, ngày 14/4/2011 và 01/8/2011, Chi cục quản lý thị trường 02 tỉnh Yên Bái, Lào Cai đã bắt giữ 02 xe hàng giả, hàng nhái các thiết bị vệ sinh thương hiệu Viglacera mang cùng biển kiểm soát BKS 17L0715. Theo các đầu mối thông tin trên hóa đơn lưu thông hàng hóa, các cán bộ điều tra đã tìm về một doanh nghiệp chuyên sản xuất gốm sứ, thiết bị vệ sinh có địa chỉ đóng tại Khu công nghiệp Tiền Hải, Thái Bình. Tuy nhiên, tại đây Cơ quan chức năng chỉ xác minh được Công ty này có sản xuất sản phẩm gốm sứ trắng chứ không thu giữ được tang vật về tem, nhãn hàng giả. Chỉ đến khi mở rộng điều tra, các cán bộ thanh tra mới xác định được cơ sở bà Nguyễn Minh Huệ chuyên nhập các sản phẩm gốm sứ trắng về gắn nhãn, mác giả thương hiệu Viglacera như đã nêu ở trên.
 
Theo Quang Hưng
Báo Đầu tư

hangnt

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên