TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Khai mạc triển lãm quốc tế công nghệ xây dựng Vietconstech 2012

Khai mạc triển lãm quốc tế công nghệ xây dựng Vietconstech 2012

Triển lãm quốc tế về công nghệ mới trong lĩnh vực xây dựng vừa chính thức được khai mạc tại Trung tâm triển lãm Giảng Võ ngày 27/6.

Đã có khoảng 168 gian hàng đến từ 80 doanh nghiệp, nhà thầu hàng đầu trong các lĩnh vực: xây dựng dân dụng và công nghiệp, xây dựng công trình thủy, công trình giao thông đường bộ, công trình hàng không…

Có 53 doanh nghiệp trong nước và 27 doanh nghiệp nước ngoài. Với các công nghệ hiện đại đang được áp dụng cho các công trình lớn, độ phức tạp cao như Công nghệ thi công cầu vượt giao thông – Sumitomo Mitsui (Nhật Bản), công nghệ thi công nền móng cọc khoan nhồi khích thước lớn (Công ty Bauer – Đức)… tham gia lần này.

Có nhiều công nghệ mới trong ngành xây dựng, vật liệu xây dựng được các doanh nghiệp giới thiệu tại Triển Lãm như Someco Sông Đà có Hệ thống đỗ xe tự động, các nghiên cứu phát triển hệ thống đường tàu ngầm nội đô….A&P đem công nghệ từ Đức về Việt Nam với sản phẩm vữa khô công trình tiện dụng và đem lại hiệu quả kinh tế cao được ghi nhận bởi nhiều công trình lớn như Keangnam, khách sạn JW Marriott Hà Nội…

Ông Lê Huy Hải- đại diện cho Someco Sông Đà cho biết, công ty tham gia triển lãm lần này nhằm giới thiệu các sản phẩm có tính công nghệ cao đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội. Song song đó, Someco cũng giới thiệu những sản phẩm truyền thống là Cơ khí thủy công các công trình thủy điện, trong đó có các sản phẩm siêu trường siêu trọng lần đầu tiên được thiết kế, gia công chế tạo và lắp dựng tại Việt Nam. 


Gian hàng giới thiệu sản phẩm của Someco Sông Đà


Đặc biệt, tại triển lãm 2 nhà thầu lớn của Nhật Bản sẽ giới thiệu các công nghệ xây dựng và giải pháp đảm bảo an toàn xây dựng cho nhà máy điện nguyên tử và hệ thống tàu điện ngầm – những công trình quốc gia đang được dư luận quan tâm.

Triển lãm là cơ hội cho các doanh nghiệp và nhà thầu tăng cường cơ hội hợp tác, trao đổi, chuyển giao công nghệ, giao lưu tìm hiểu công nghệ có hiệu quả cao nhằm giảm chi phí, gia tăng hiệu quả kinh tế. Triển lãm sẽ kéo dài trong 3 ngày từ 27-29 tháng 6/2012.

Gia Hân

thuatvk

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên