TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Vay mua ô tô kinh doanh chưa bao giờ đơn giản đến thế với CB

15-05-2017 - 08:00 AM | Tài chính - ngân hàng

Vay mua ô tô kinh doanh chưa bao giờ đơn giản đến thế với CB

Ngân hàng Xây Dựng (CB) áp dụng chương trình cho vay mua ôtô phục vụ kinh doanh với mức lãi suất ưu đãi hấp dẫn, hỗ trợ khoản vay tối đa từ 75% đến 90% giá trị xe.

Theo đó, khi khách hàng cá nhân hay khách hàng doanh nghiệp tham gia vay vốn mua xe ô tô để phục vụ sản xuất kinh doanh trong thời gian đến hết ngày 30/06/2017 tại CB sẽ được hưởng chương trình vay ưu đãi lãi suất chỉ từ 6,5% một năm, thời gian vay lên tới 7 năm và tỷ lệ vay vốn tối đa 75% giá trị xe, hoặc 90% giá trị xe nếu có thêm tài sản đảm bảo. Chương trình áp dụng cho ô tô từ 12 chỗ trở xuống và xe ô tô kinh doanh vận tải.

Tham gia gói tín dụng này, khách hàng sẽ được lựa chọn linh hoạt trong 7 gói vay khác nhau, phù hợp vào nhu cầu, điều kiện để chủ động cân đối nguồn tài chính và các kế hoạch kinh doanh. Đặc biệt, khách hàng được miễn phí hoàn toàn phí trả nợ trước hạn đối với khoản vay đã duy trì thời hạn từ 3 năm.

Cụ thể, đối với các khoản vay từ 10 năm, CB có các sản phẩm với mức lãi suất ưu đãi thấp nhất chỉ từ 6,5% một năm. Khách hàng cá nhân cũng có thể chọn gói vay lãi suất cố định đến 2 năm đầu tiên ở mức 8,6% một năm. Từ năm thứ 3, lãi suất bẳng lãi suất huy động kỳ hạn 12 tháng trả sau cộng biên độ 3,5% một năm. Hay gói tín dụng lãi suất cố định 3 năm ở mức 9% một năm. Từ năm thứ 4, lãi suất bẳng lãi suất huy động ở kỳ hạn 12 tháng trả sau cộng biên độ 4% một năm.

Với thủ tục vay đơn giản, nhanh chóng, phương thức trả lãi và nợ gốc linh hoạt, triển khai rộng rãi trên tất cả các điểm giao dịch của CB trên cả nước, khách hàng sẽ tiếp cận nguồn tài chính để thực hiện kế hoạch kinh doanh hay bù đắp chi phí mua xe một cách nhanh chóng nhất. Bên cạnh đó, khách hàng còn được tư vấn các sản phẩm dịch vụ khác tại CB, có thể tham gia đồng thời các sản phẩm, dịch vụ để được hưởng thêm nhiều ưu đãi.

Ra mắt thêm nhiều chương trình hỗ trợ lãi suất ưu đãi dành cho khách hàng doanh nghiệp, CB mong muốn mang tới nhiều hơn giá trị gia tăng cho khách hàng cá nhân, khách hàng doanh nghiệp, giúp khách hàng giao dịch nhanh chóng, quản lý tài chính hiệu quả và giải quyết nhu cầu nguồn vốn tức thì.

A.D

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên