TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

22 điểm “Vàng” giảm giá đến 50%

22 điểm “Vàng” giảm giá đến 50%

Sáng ngày 26.10, Sở Công thương Hà Nội đã tiến hành họp báo chính thức công bố chương trình “Tháng khuyến mại Hà Nội năm 2010”.

Theo đó, chương trình “Tháng khuyến mại Hà Nội 2010 – lần 2” sẽ được khai mạc từ 1.11-30.11.2010. Tháng khuyến mại lần này sẽ có 2 ngày vàng (13-14.11) tại 22 điểm Vàng. Những điểm Vàng này sẽ giảm giá sâu từ 20-50% với rất nhiều mặt hàng khác nhau.

Sở Công thương cũng cho biết, có 17 doanh nghiệp tham gia 22 điểm Vàng, được phân bố đều tại các quận, huyện trong thành phố. Điểm mới của các điểm Vàng năm nay là không chỉ tập trung trong nội thành mà được phân bố rộng tới các vùng ngoại thành, nhằm phục vụ người tiêu dùng (NTD) được rộng hơn. Các doanh nghiệp tham gia điểm Vàng vùng ngoại thành gồm: Siêu thị Ebest tại Hà Đông, Siêu thị Melinh Plaza (đối diện khu công nghiệp Quang Minh), Trung tâm thương mại Hiền Lương xã Hòa Xá (huyện Ứng Hòa)…

Ngoài 22 điểm Vàng, năm nay cũng sẽ có Hội chợ Vàng khuyến mại sẽ diễn ra từ 18-21.11 tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Việt Nam (Hội chợ Giảng Võ). Tại đây, sẽ có 130 gian hàng với nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn.

Để NTD nhận biết được những điểm diễn ra “Tháng khuyến mại Hà Nội 2010”, Ban tổ chức đã đưa ra dấu hiệu nhận diện điểm Khuyến mại chính là logo hình vuông, trên đó có ghi chữ “Tháng khuyến mại Hà Nội 2010”. Với những điểm Vàng sẽ là logo hình ngôi sao trên đó cũng ghi “Tháng khuyến mại Hà Nội 2010”.

NTD cũng có thể tìm hiểu thông tin chi tiết và tiết kiệm thời gian mua sắm hiệu quả trong Tháng khuyến mại tại 22 điểm Vàng cũng như hơn 1.100 điểm khuyến mại trong cuốn sách “Những trang vàng tiêu dùng” đang được phát miễn phí tại các siêu thị, TT thương mại, các khu dân cư như: The Manor, Ciputra, Trung Hòa Nhân Chính, Linh Đàm, Định Công, Văn Quán, Nam Thành Công…

Ngoài ra, cuốn sách “Những trang vàng tiêu dùng”, thông tin về “Tháng khuyến mại Hà Nội 2010” cũng được đăng tải trên trang web của Sở Công thương: thangkhuyenmai.congthuonghn.gov.vn; hoặc website: nhungtrangvang.com.vn.

Ban tổ chức chương trình “Tháng khuyến mại Hà Nội 2010” cũng lưu ý, Tổng đài 1081 sẽ là đầu số giải đáp mọi thông tin của Tháng khuyến mại cũng như tiếp nhận mọi thắc mắc của NTD khi mua hàng trong Tháng khuyến mại như: Mua phải hàng giả, kém chất lượng hay hàng khuyến mại không đúng như công bố. Tổng đài sẽ kết nối những thắc mắc của NTD đến Đội QLTT hoặc Hội Tiêu chẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam, hướng dẫn NTD làm các thủ tục khiếu nại.

Theo Minh Nhật
Lao động

phuongmai

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên