TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

500.000 USD cho dự án hỗ trợ doanh nghiệp

500.000 USD cho dự án hỗ trợ doanh nghiệp

VCCI có vai trò huy động sức mạnh và liên kết doanh nghiệp nhằm nâng cao tính nhất quán và minh bạch trong kinh doanh nhằm cải thiện môi trường kinh doanh

Ngày 27/1, tại Hà Nội, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với Đại sứ quán Thụy Điển và Đại sứ quán Anh đã tổ chức lễ ra mắt dự án “Xây dựng tính nhất quán và minh bạch trong quan hệ kinh doanh tại Việt Nam”

Dự án nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam thuận lợi hơn trong hoạt động kinh doanh.

Dự án do phía Việt Nam quản lý và điều hành, kéo dài trong 3 năm với tổng số tiền dự kiến là 500.000USD, do Đại sứ quán Thụy Điển và Đại sứ quán Anh tài trợ.

Trong dự án này, VCCI có vai trò huy động sức mạnh và liên kết doanh nghiệp nhằm nâng cao tính nhất quán và minh bạch trong kinh doanh nhằm cải thiện môi trường kinh doanh.

Doanh nghiệp cần tham gia vào việc xây dựng các tiêu chuẩn, thông lệ mới trong khu vực nhà nước và kinh doanh; cộng đồng doanh nghiệp có ảnh hưởng lớn nếu cùng hành động và hợp tác với chính phủ, các tổ chức xã hội nhằm cải thiện thực tiễn hoạt động kinh doanh./.

Theo Thu Hà (Vietnam+)

thanhhuong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên