TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Ba đại gia di động cùng cung cấp iPhone

Ba đại gia di động cùng cung cấp iPhone

Apple cũng đã cam kết cử các chuyên gia của mình sang Việt Nam đào tạo nhà mạng về kênh phân phối.

Cả ba mạng thông tin di động lớn của Việt Nam là MobiFone, Viettel và VinaPhone vừa công bố họ đã thỏa thuận được với hãng Apple về việc phân phối máy iPhone tại Việt Nam trong vòng một vài tháng tới.

Theo đó, dòng máy iPhone 3G và iPhone 3GS - 2 thế hệ điện thoại có nhiều tính năng hiện đại nhất của Apple cũng như sản phẩm iPhone 4G - đang được cả thế giới mong đợi sẽ được cung cấp một cách chính thức đến khách hàng tại Việt Nam thông qua kênh phân phối của Viettel, VinaPhone và MobiFone.

Theo nguồn tin từ nước ngoài, vào cuối năm 2009, hãng Apple (Mỹ) đã mời đại diện ba nhà mạng nói trên tới Mỹ để đàm phán việc phát hành iPhone tại Việt Nam.

Apple cũng đã cam kết cử các chuyên gia của mình sang Việt Nam đào tạo nhà mạng về kênh phân phối một sản phẩm công nghệ được ưa chuộng nhất thế giới này.

Tuy nhiên, chưa có thông tin về giá cả và cam kết sử dụng dịch vụ nếu người dùng muốn có iPhone phân phối chính hãng từ ba nhà mạng trên.

iPhone hiện đã có mặt chính thức tại 94 quốc gia, vùng lãnh thổ, trong khu vực Đông Nam Á, iPhone đã có mặt tại Thái Lan, Singapore, Malaysia và Philippines, tuy nhiên chưa có tại Việt Nam./.

Theo Hàn Giang (Vietnam+)

thanhhuong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên