TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Bắt Trưởng phòng NN-PTNT huyện Gio Linh

Bắt Trưởng phòng NN-PTNT huyện Gio Linh
Ông Nguyễn Văn Thành (áo trắng, bìa phải) bị bắt để điều tra về tội “Vi phạm các quy định về quản lý rừng”.

Chiều 28/1, Cơ quan CSĐT Công an huyện Gio Linh, Quảng Trị đã thực hiện lệnh bắt đối với ông Nguyễn Văn Thành, Trưởng phòng NN-PTNT huyện Gio Linh.

Giám đốc Ban quản lý dự án 661 Nam Bến Hải để điều tra làm rõ về tội “Vi phạm các quy định về quản lý rừng” (Điều 176, Bộ Luật Hình sự).

Lực lượng Công an cũng đã thực hiện lệnh khám xét tại phòng làm việc của ông Thành, nhà riêng của ông này tại khu phố 2, thị trấn Gio Linh, huyện Gio Linh, thu giữ một số tài liệu liên quan.

Trước đó, ông Thành và ông Nguyễn Đức Hoạt, Phó Giám đốc Ban quản lý dự án 661 Nam Bến Hải đã bị UBND huyện Gio Linh ra quyết định tàm định chỉ công tác do liên quan đến sai phạm kể trên.

Như Báo CAND đã phản ánh, từ năm 2010 đến tháng 9/2012, gần 1000 hécta rừng từ 13 - 15 năm tuổi, thuộc các dự án trồng rừng 327 và 661 của Nhà nước trên địa bàn huyện Gio Linh, đã bị ông Thành cùng một số cán bộ, lãnh đạo từ huyện tới tỉnh và ban ngành chức năng cấp tỉnh bán cho các doanh nghiệp tư nhân với giá vô cùng rẻ mạt, chỉ từ 2 - 2,3 triệu đồng/ha.

Sau phản ánh của Báo CAND, lãnh đạo Huyện ủy, UBND và Công an huyện đã nhanh chóng, tích cực điều tra vụ việc

Theo Thanh Bình

CAND

cucpth

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên