TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Bình Dương: Khánh thành Trung tâm Kho vận Đa năng quy mô 26.000 m2

Bình Dương: Khánh thành Trung tâm Kho vận Đa năng quy mô 26.000 m2

Đây là Trung tâm kho vận thứ 9 do Damco đầu tư, có công suất kho hàng lẻ CFS 1 triệu m3/năm

Ngày 20/4/2011, Damco nhà cung cấp giải pháp về quản trị chuỗi cung ứng và giao nhận vận tải đã chính thức khánh thành Trung tâm kho vận đa năng hiện đại rộng 26.000 m2 tại Bình Dương.

Sau 8 tháng thi công với tổng vốn đầu tư 4 triệu đô la Mỹ cho giai đoạn 1, trung tâm này có thể cung cấp được nhiều giải pháp về kho vận tại cùng một chỗ (all-in-one solution: CFS: kho hàng lẻ; bonded warehouse: kho ngoại quan; general cargo warehouse: kho đóng hàng container). Riêng đối với hàng CFS (kho hàng lẻ), Trung tâm này đáp ứng công suất 1 triệu m3/năm. 

Damco hiện đã có kế hoạch kết nối cơ sở vật chất này với hệ thống vận tải bằng xà lan nhằm hỗ trợ tuyến giao thông đường bộ. Giải pháp này sẽ giúp khách hàng giảm được tổng chi phí vận tải và lượng khí thải CO2.

Ông Narin Phol, giám đốc điều hành Damco tại Việt Nam và Campuchia cho biết: “Trung tâm phân phối sẽ hoạt động như một khu logistics tích hợp, đáp ứng nhu cầu kho đa chức năng, với môi trường kiểm soát độ ẩm, dễ tiếp cận với các bãi công-ten-nơ và kết nối với giao thông bằng xà lan”.

Cùng với sự ra đời của cơ sở mới này, Damco hiện có 09 trung tâm kho vận trên cả nước.

T. Sam
Theo Damco

quynhnn

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên