TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

BMW Việt Nam công bố giá mới

BMW Việt Nam công bố giá mới

Các mức giá được Euro Auto điều chỉnh theo mức tăng từ 5% lên 10% của thuế suất thuế giá trị gia tăng có hiệu lực từ ngày 1/1.

Nhà phân phối chính thức các loại xe BMW tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Ôtô Âu châu (Euro Auto) vừa công bố bảng giá điều chỉnh cho các loại xe BMW.

Các mức giá được Euro Auto điều chỉnh theo mức tăng từ 5% lên 10% của thuế suất thuế giá trị gia tăng có hiệu lực từ ngày 1/1. Các mức giá xe BMW được áp dụng chính thức kể từ ngày 8/1/2010.

Euro Auto cho biết, đây là đợt điều chỉnh giá xe đầu tiên kể từ đợt điều chỉnh giá xe vào đầu quý 4/2009 của Euro Auto. Trong 3 tháng cuối năm 2009, mặc dù có sự thay đổi về tỷ giá vá các yếu tố khác, Euro Auto đã không tăng giá mà giữ nguyên giá xe nhằm mang lại những quyền lợi cho khách hàng khi lựa chọn mua xe tại nhà phân phối chính hãng.

Nhân dịp này, Euro Auto cũng áp dụng chương trình ưu đãi với quà tặng là mâm đúc thể thao dành 10 chiếc xe BMW 320i trong tháng 1/2010 như một động thái kích cầu và hỗ trợ một phần chi phí mua xe của khách hàng do ảnh hưởng của thuế giá trị gia tăng và lệ phí trước bạ.

 
Theo thống kê, năm 2009 được coi là năm thành công nhất kể từ khi thành lập (giữa năm 2007) của nhà phân phối thương hiệu xe hơi sang trọng đến từ nước Đức. Năm vừa qua, Euro Auto đã bán ra thị trường hơn 450 xe, tăng hơn 140% so với 2008. Đặc biệt, riêng trong tháng cuối năm mẫu xe 320i đã đạt doanh số đến hơn 100 chiếc, một kỷ lục đối với thương hiệu xe hơi sang trọng này.
 
 
Theo An Nhi
 VnEconomy
 

thanhhuong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên