TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

BMW Việt Nam sẽ thay Tổng Giám đốc sau khi bị truy thu thuế?

BMW Việt Nam sẽ thay Tổng Giám đốc sau khi bị truy thu thuế?
Ông Horst J. Herdtle chụp ảnh tại gian hàng của BMW. Ảnh: Đức Huy.

Nhiều khả năng Công ty CP ô tô Âu châu (Euro Auto), nhà nhập khẩu chính thức của dòng xe BMW, sắp thay Tổng giám đốc.

Tổng Giám đốc đương nhiệm của Euro Auto là ông Horst J. Herdtle, quốc tịch Đức, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành ô tô, chuyên về lĩnh vực kinh doanh, tiếp thị và chăm sóc khách hàng.

Ông Horst J. Herdtle được bổ nhiệm chức Tổng Giám đốc Euro Auto từ tháng 8/2009 thay cho ông Huỳnh Dư An. Kế thừa người tiền nhiệm đưa BMW tái xâm nhập thị trường Việt Nam, ông Horst J. Herdtle góp phần quan trọng trong sự phát triển vượt bậc của Euro Auto trong mấy năm qua.

Tuy nhiên, theo nguồn tin, nhiều khả năng ông Horst J. Herdtle sẽ rời vị trí Tổng Giám đốc Euro Auto trong thời gian tới để nhường chỗ cho ông Nguyễn Đăng Thảo, người đang giữ chức Giám đốc kinh doanh và tiếp thị của hãng này.

Khả năng, Euro Auto sẽ công bố quyết định thay Tổng Giám đốc vào cuối tháng này.

Cuối tuần qua, cả 2 ông: Horst J. Herdtle và Nguyễn Đăng Thảo đều xuất hiện trong ngày khai mạc Triển lãm ô tô quốc tế 2015 tại Giảng Võ, Hà Nội. Bộ đôi này được ban tổ chức giới thiệu đại diện cho Euro Auto lên sân khấu để chụp ảnh chung với các CEO và lãnh đạo các hãng xe khác.

Liên quan đến Euro Auto, cách đây chưa lâu Tổng cục Thuế đã yêu cầu Cục thuế TPHCM làm rõ vấn đề thuế của doanh nghiệp này vào các năm 2014 và trước 2013. Quyết định này được đưa ra sau khi ngành thuế truy thu và phạt Euro Auto tổng số tiền 6,588 tỷ đồng khi thực hiện thanh tra, kiểm tra thuế niên độ kế toán năm 2013.

 

Theo Tuấn Đức

Tiền phong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên