TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Bùng nổ đầu tư vào khu công nghệ cao Hoà Lạc

Bùng nổ đầu tư vào khu công nghệ cao Hoà Lạc

Trong hai tháng cuối năm 2007, BQL khu công nghệ cao Hoà Lạc đã cấp phép nhiều dự án với vốn đầu tư gấp hàng chục lần so với tổng vốn đầu tư trong suốt 7 năm trước.

TS. Nguyễn Văn Lạng, Thứ trưởng Bộ Khoa học Công nghệ, Trưởng Ban quản lý Khu CNC Hoà Lạc, cho biết sau một năm khởi động mạnh mẽ, khu CNC Hoà Lạc đã có nhiều chuyển biến tốt, tạo tiền đề cho năm 2008.

Cụ thể năm qua đã có trên dưới 500 nhà đầu tư đến khu CNC Hoà Lạc tìm hiểu cơ hội, trong đó có nhiều nhà đầu tư đã chính thức đầu tư vào đây. Thứ trưởng Nguyễn Văn Lạng cho biết, cho biết hiện đang có hơn 10 dự án xin cấp phép, trong đó có dự án lắp ráp và thử nghiệm chip của V-CAPS (Hoa Kỳ), và đặc biệt là dự án Trung tâm triển lãm quốc tế Công nghệ cao trị giá 785 triệu USD của N-City (Hàn Quốc)...

Theo Thứ trưởng Lạng, thành công bước đầu của khu CNC Hoà Lạc bắt nguồn từ việc biết đặt mình vào vị trí nhà đầu tư: "Chúng tôi có một slogan cho mình là "Hãy đặt mình vào vị trí nhà đầu tư", slogan đó bắt mọi người phải làm việc với cường độ cao và với một sức thân thiện rất lớn với nhà đầu tư, coi họ thành đạt là mình thành đạt.

Theo Nguyễn Hiền
Dân trí

thanhtu

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên