TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Các nhà tài trợ sẽ bàn về phục hồi kinh tế Việt Nam

Các nhà tài trợ sẽ bàn về phục hồi kinh tế Việt Nam

Các vấn đề lớn sẽ được đưa ra thảo luận là việc duy trì ổn định bền vững kinh tế vĩ mô, định vị lại nền kinh tế cho tăng trưởng thời kỳ hậu khủng hoảng...

Trong các ngày từ 3 đến 4-12, tại Hà Nội nhóm các nhà tài trợ cho Việt Nam (CG) sẽ tổ chức hội nghị thường niên lần thứ 16 tập trung vào chủ đề phục hồi tăng trưởng kinh tế nhanh và bền vững của Việt Nam.

Các vấn đề lớn sẽ được đưa ra thảo luận là việc duy trì ổn định bền vững kinh tế vĩ mô, định vị lại nền kinh tế cho tăng trưởng thời kỳ hậu khủng hoảng, những thách thức mới cho công cuộc giảm nghèo, vấn đề cải thiện hành chính công và chống tham nhũng.

Một chủ đề lớn khác cũng được đưa ra bàn thảo là việc đảm bảo phát triển bền vững với các vấn đề môi trường trong quá trình công nghiệp hóa và tăng trưởng, các chính sách về giảm thiểu và thích ứng biến đổi khí hậu.

Song hành với Hội nghị Nhóm tư vấn các nhà tài trợ cho Việt Nam, Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam (VBF) cũng được Tổ chức Tài chính Quốc tế, thành viên của Nhóm Ngân hàng Thế giới, đồng tổ chức với Bộ Kế hoạch và Đầu tư vào ngày 1-12.

Diễn đàn năm nay sẽ tập trung vào các chủ đề: Cảm nhận môi trường kinh doanh của các hiệp hội doanh nghiệp trong và ngoài nước, kết quả khảo sát quan điểm của các doanh nghiệp về tiềm năng đầu tư của Việt Nam...

 Theo MX
SGTT

thanhhuong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên