TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Cảnh cáo trưởng Ban Quản lý các KCN Bà Rịa-Vũng Tàu

Cảnh cáo trưởng Ban Quản lý các KCN Bà Rịa-Vũng Tàu

UBND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu vừa có quyết định xử lý kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo đối với ông Lê Minh Châu, Trưởng ban Quản lý các KCN tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, do vi phạm pháp luật trong thi hành công vụ.

Cụ thể, ông Châu đã cấp giấy chứng nhận đầu tư cho bảy dự án vượt quy hoạch ngành thép Việt Nam giai đoạn 2007-2015; vi phạm trình tự thủ tục cấp giấy chứng nhận đầu tư cho các dự án thép vượt quy hoạch khi chưa có sự đồng ý của các bộ, ngành trung ương và UBND tỉnh.

Ngoài ra, ông Châu cũng không chấp hành chỉ đạo hành chính của Chính phủ và UBND tỉnh trong việc tổ chức kiểm điểm trách nhiệm của những tập thể, cá nhân có liên quan sai phạm trong việc cấp phép cho dự án dệt kim có sản phẩm nhuộm; không thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh trong việc thu hồi giấy chứng nhận đầu tư đối với năm dự án cấp phép sai và chậm triển khai; không nghiêm túc trong thực hiện quy chế về đảm bảo môi trường khi cấp giấy chứng nhận đầu tư cho Nhà máy thép Đồng Tiến. Ông Châu được điều động đến Sở Nội vụ để chờ bố trí công tác khác.

Theo TL

thanhhuong

Thanh niên

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên