TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Canon khánh thành nhà máy in laser công suất lớn nhất thế giới tại Bắc Ninh

Canon khánh thành nhà máy in laser công suất lớn nhất thế giới tại Bắc Ninh

Nhà máy in laser của Canon - với công suất 14,4 triệu sản phẩm/năm - sẽ đáp ứng khoảng 35% nhu cầu của thị trường thế giới về máy in laser.

Sau 8 tháng thi công, ngày 22/8, tại Khu công nghiệp Quế Võ, Bắc Ninh, Công ty TNHH Canon Việt Nam đã chính thức khánh thành và đưa vào hoạt động nhà máy sản xuất máy in laser có sản lượng lớn nhất thế giới của Canon. 

Nhà máy này - với công suất 14,4 triệu sản phẩm/năm - sẽ đáp ứng khoảng 35% nhu cầu của thị trường thế giới về máy in laser. 

Nhà máy được xây dựng trên diện tích 20 ha; trong đó diện tích nhà xưởng giai đoạn 1 là 61.000 m2, giai đoạn 2 là 56.000 m2. 

Nhà máy thu hút 6.500 lao động vào làm việc, đến năm 2011 số lượng công nhân sẽ lên tới 10.000 người. 

Tập đoàn Canon hiện cung cấp trên 50% sản lượng máy in trên toàn thế giới. Việc thực hiện thành công dự án sản xuất các loại máy in phun tại Khu công nghiệp Thăng Long và dự án sản xuất máy in laser tại Khu công nghiệp Quế Võ sẽ tạo cơ hội và triển vọng cho Việt Nam phát triển một ngành công nghiệp sản xuất mới. 

Các dự án này đồng thời thu hút thêm nhiều nhà sản xuất vệ tinh trong và ngoài nước đầu tư sản xuất vỏ, khuôn, chi tiết nhựa cao cấp, các loại thiết bị, linh kiện và phụ tùng cơ khí chính xác.
 
Theo TTXVN

phuongmai

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên