TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Cháy một nhà máy trong KCN Tân Tạo

Cháy một nhà máy trong KCN Tân Tạo

Đám cháy xảy ra tại công ty Hồng Hà, chuyên sản xuất bao bì.

Rạng sáng nay, 200 cảnh sát và hơn 20 xe cứu hỏa vẫn nỗ lực dập tắt đám cháy rộng 4.000 m2 tại công ty sản xuất bao bì nằm trong Khu công nghiệp Tân Tạo (TP HCM).

Đám cháy xảy ra tại công ty Hồng Hà, chuyên sản xuất bao bì. Theo nhân chứng, khoảng 21h ngày 7/4, trong lúc hàng trăm công nhân làm việc tại khu vực sản xuất vỏ chai đựng nhớt bằng nhựa, phát hiện có lửa bốc lên. Mọi người nhanh chóng thoát ra ngoài.

Mặc cho lực lượng cứu hỏa của khu công nghiệp Tân Tạo có mặt kịp thời nhưng đám cháy vẫn lan rộng. Ngay sau đó, thành phố phải chi viện hơn 20 xe cứu hỏa và 200 cảnh sát ứng cứu.

Lúc này đám cháy đã bao trùm trong diện tích 4.000 m2 nhà xưởng của công ty. Các nhân viên cứu hỏa đã tấn công đám cháy từ 4 hướng nhằm cô lập, không cho ngọn lửa lan sang các công ty nằm kế cạnh.

Đến gần một giờ sáng 8/4, ngọn lửa cơ bản được dập tắt nhưng vẫn còn âm ỉ bên trong nên khói mù mịt vẫn bao trùm trong khu vực. Cảnh sát cứu hỏa vẫn túc trực có mặt để dập tắt hoàn toàn đám cháy.

Vụ hỏa hoạn không gây thương vong về người nhưng thiêu rụi toàn bộ máy móc, thành phẩm, nhà xưởng bị sập đổ hoàn toàn... Nguyên nhân và thiệt hại của vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo An Nhơn
Vnexpress

duchai

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên