TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Chính thức khởi công dự án Vincom plaza

Chính thức khởi công dự án Vincom plaza

Vincom chuẩn bị xây dựng khu TTTM cao cấp Vincom Plaza tại Hải Phòng với tổng giá trị đầu tư lên tới 1.400 tỷ đồng.

Ngày 10/5/2008, Công ty Cổ phần Vincom Hải Phòng (Vincom HP JSC) sẽ tổ chức lễ khởi công xây dựng công trình TTTM, văn phòng và căn hộ cao cấp - VINCOM PLAZA - tại số 4 Lê Thánh Tông, Quận Ngô Quyền, Thành phố Hải Phòng.
 
Dự án này có tổng diện tích sàn 137.465m2 gồm 28 tầng nổi, 3 tầng hầm và tổng vốn đầu tư gần 1.400 tỷ VNĐ. Chủ đầu tư của Dự án là Vincom HP JSC, là công ty thành viên của Công ty Cổ phần Vincom.
 
Vincom Plaza được xây dựng trên khu đất ngay tại trung tâm Thành phố, có diện tích 9.125,2m2, tổng diện tích sàn 137.465m2; trong đó: 5 tầng khối TTTM có tổng diện tích sàn 28.020m2; khối văn phòng có tổng diện tích 5.000m2; khối căn hộ cao cấp có tổng diện tích sàn 84.210m2 và tổng diện tích sàn tầng hầm (3 tầng) là 20.235m2.
 
Công trình được chia làm 3 tháp: Tháp A, tháp B và tháp C, theo đó tòa tháp A, B, C đều chung 1 khối đế từ tầng 1 đến tầng 5 đế sử dụng cho khối TTTM; tầng 6 dành cho khu dịch vụ tòa nhà và hệ thống kỹ thuật, từ tầng 7 trở lên dành cho khu văn phòng cho thuê và căn hộ cao cấp.
 
Dự kiến, Công trình sẽ được thi công, hoàn thiện trong vòng 24 tháng và sẽ đưa vào hoạt động vào giữa năm 2010.
 
Ông Lê Khắc Hiệp, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Vincom cho biết:
 
“Chúng tôi tin tưởng, với kinh nghiệm, tiềm lực về đầu tư kinh doanh và quản lý BĐS cao cấp của mình, Vincom Plaza sẽ trở thành một tổ hợp BĐS dịch vụ có đẳng cấp quốc tế, phục vụ tốt nhu cầu mua sắm văn minh, nhu cầu về văn phòng và nhà ở cho nhân dân Thành phố Cảng.
 
Với Dự án Vincom Plaza chúng tôi cũng muốn khẳng định khả năng, uy thế, sự chuyên nghiệp và sáng tạo của một thương hiệu Việt...”  
 
Theo Hoàng Anh
ĐTCK

phuongmai

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên