TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Công bố 3 sản phẩm nhượng quyền của châu Âu tại Việt Nam

Công bố 3 sản phẩm nhượng quyền của châu Âu tại Việt Nam

Sản phậm nhượng quyền thứ nhất là hệ thống máy hàn lưới thép tự động Schlatter công nghệ MG 208 do Hãng H.A.Schlatter (Thụy Sĩ) sản xuất.

Ngày 5/12, lần đầu tiên công ty N-T-H GmbH (Thụy Sĩ) đã chính thức công bố 3 sản phẩm nhượng quyền của châu Âu tại thị trường Việt Nam.

Ðó là hệ thống máy hàn lưới thép tự động Schlatter công nghệ MG 208 do Hãng H.A.Schlatter (Thụy Sĩ) sản xuất. Với công suất hàn 120 nhịp/phút, hệ thống máy giúp hoàn chỉnh các sản phẩm lưới, làm giảm chi phí đầu tư, dễ vận hành và bảo trì.

Tiếp theo là sản phẩm Rượu champagne Osterreich Gold Trocken và Nước tăng lực 2P Energy Drink, cả hai đều sản xuất bằng công nghệ hiện đại của Vương quốc Áo.

Công ty N-T-H GmbH được thành lập tại Thụy Sỹ từ năm 1916, với mục tiêu nhượng quyền kinh doanh và sản xuất các sản phẩm công nghệ cao từ những công ty trong Liên minh Châu Âu. Hiện nay, Công ty N-T-H GmbH đang độc quyền phân phối sản phẩm các sản phẩm này trên toàn thế giới và có kế hoạch xây dựng 3 nhà máy sản xuất và pha chế nước tăng lực ở 3 miền bắc - trung - nam của Việt Nam.

Nhà máy đầu tiên với tổng vốn đầu tư khoảng 12 triệu Euro sẽ được khởi công xây dựng tại Hà Nội vào đầu năm 2010 và cho ra đời những sản phẩm đầu tiên vào tháng 4/2010.

Theo TT

DDDN

thanhhuong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên