TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Cộng thêm 50 đến 180 nghìn đồng cho mỗi vé Vietnam Airlines

Cộng thêm 50 đến 180 nghìn đồng cho mỗi vé Vietnam Airlines

Từ 15/8, mức phụ phí xăng dầu cao nhất mà Vietnam Airlines sẽ áp dụng là 180 nghìn đồng, thấp nhất là 50 nghìn đồng.

Hôm nay, 12/8, Vietnam Airlines đã chính thức ban hành mức phụ thu nhiên liệu vào giá vé máy bay trên các đường bay nội địa.
 
Theo đó, kể từ ngày 15/8, mức phụ thu nhiên liệu áp dụng cho mỗi hành khách là 180.000 đồng/chiều trên các đường bay từ Hà Nội đi TP.HCM, Nha Trang, Đà Lạt, Buôn Ma Thuột, Cần Thơ và từ TP.HCM đi Hải Phòng, Vinh, Đồng Hới.
 
Đối với các đường bay từ TP.HCM đi Đà Nẵng, Huế, Pleiku, Chu Lai và từ Hà Nội đi Đà Nẵng, Huế, mức phụ thu là 110.000 đồng//khách/chiều.

Đối với các đường bay TP.HCM-Buôn Ma Thuột, Hà Nội-Nà Sản, Phú Quốc-Rạch Giá, TP.HCM- Cần Thơ, Đà Nẵng-Đồng Hới, mức phụ thu là 50.000 đồng/khách/chiều. Các đường bay nội địa còn lại, mức phụ thu là 90.000 đồng/khách/chiều.
 
Vietnam Airlines cho biết, hãng sẽ tiếp tục theo dõi biến động của giá xăng dầu thế giới, nếu giá mua nhiên liệu thực tế giảm và ổn định, Vietnam Airlines sẽ điều chỉnh giảm mức phụ thu nhiên liệu một cách hợp lý.

Theo quyết định của Bộ tài chính, các hãng khác Jetstar Pacific (JP) và Vasco cũng được cho phép thu phụ phí xăng dầu trên mỗi vé.
 
Vũ Minh

 

tuyetminh

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên