TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Công ty hậu cần Philippines sẽ mở rộng hoạt động sang Việt Nam

Công ty hậu cần Philippines sẽ mở rộng hoạt động sang Việt Nam

Airspeed International là một công ty tư nhân của Philippines hoạt động trong ngành giao nhận vận tải hàng không và đường biển...

Công ty dịch vụ hậu cần Airspeed International của Philippines cho biết họ sẽ mở rộng phạm vi hoạt động của mình sang Việt Nam và Campuchia để tận dụng sự phát triển thương mại nội khối châu Á.

Chủ tịch Rosemarie Rafael của hãng Airspeed International cho biết việc dịch chuyển nhiều nhà sản xuất hàng may mặc sang Việt Nam và Campuchia đã khiến Airspeed International mở rộng hoạt động sang các quốc gia này.

Airspeed International là một công ty tư nhân của Philippines hoạt động trong ngành giao nhận vận tải hàng không và đường biển, cung cấp các dịch vụ bưu kiện, vận chuyển hàng hóa quốc tế và môi giới hải quan. Hãng vận chuyển các loại hàng hóa như hàng may mặc, hàng dễ hư hỏng và cá nhiệt đới, thủ công mỹ nghệ, điện tử và dược phẩm, trong đó hàng may mặc chiếm 30 đến 40% và dược phẩm với mức tương đương.

Hầu hết các sản phẩm may mặc được chuyển đến Hoa Kỳ và các nước Trung Đông trong khi các điểm đến cho dược phẩm là Singapore. Các mặt hàng cá ngừ, xoài, đậu bắp xuất khẩu được chuyển đến Nhật Bản.

"Từ mức rất thấp (về doanh thu) trong năm 2009, chúng tôi kỳ vọng sẽ có một sự gia tăng 100% trong năm nay, nhưng trong năm 2011 sẽ tăng trưởng khoảng 20-30%", theo bà Mariz Regis, phó chủ tịch kiêm tổng giám đốc.

Bà cho biết, tăng trưởng doanh thu của công ty sẽ do sự mở rộng tại Việt Nam và Campuchia đem lại.

Airspeed sử dụng nhiều hãng hàng không khác nhau, bao gồm cả Philippine Airlines, Cebu Pacific, Delta Airlines, China Airline, Asiana, Korean Air, Emirates, Etihad, Gulf Air và United Airlines.

Theo Trung tâm xúc tiến thương mại HCM

thanhhuong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên