TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Crescent Mall sẽ khai trương vào cuối năm 2011

Crescent Mall sẽ khai trương vào cuối năm 2011

Trung tâm Thương mại Crescent hứa hẹn sẽ là địa điểm mua sắm, ẩm thực và giải trí lý tưởng.

Trung tâm Thương mại Crescent, tọa lạc ngay trung tâm của Dự án Hồ Bán Nguyệt (The Crescent) Phú Mỹ Hưng (TP.HCM), hiện đang trong giai đoạn thi công. Dự kiến Crescent Mall sẽ được khai trương vào cuối năm 2011.

Với hơn 200 cửa hiệu, siêu thị rộng hơn 6.000 m2, hàng loạt nhà hàng và quán cà phê trong nhà và ven hồ thoáng mát, khu ẩm thực quốc tế đa dạng, khu chiếu phim hiện đại..., Trung tâm Thương mại Crescent hứa hẹn sẽ là địa điểm mua sắm, ẩm thực và giải trí lý tưởng.

Trước mặt Trung tâm là quảng trường và khu vui chơi với đài phun nước được thiết kế để trở thành khu vực tổ chức sự kiện kết hợp với những hoạt động phong phú vào các ngày lễ tết trong năm.

Là trung tâm thương mại đạt chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam hiện nay, Crescent hứa hẹn sẽ thu hút một lượng lớn khách mua sắm tại Việt Nam. Sự phong phú về dịch vụ và chủng loại hàng hóa của những thương hiệu quốc tế và nội địa, ẩm thực đa dạng cũng như môi trường tiện nghi và thoải mái chắc chắn sẽ đem lại những trải nghiệm thú vị và độc đáo cho khách hàng.

Với vị trí đắc địa đối diện Hồ Bán Nguyệt và thiết kế đạt chuẩn quốc tế, Trung tâm Thương mại Crescent được đánh giá là điểm giải trí, mua sắm và ẩm thực hấp dẫn dành cho mọi lứa tuổi.

Theo ông Arthur Ting, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CT&D và Công ty Phú Mỹ Hưng, tạo một môi trường sống hoàn thiện nơi các thành viên trong gia đình có thể sinh sống, làm việc, mua sắm và vui chơi là tiêu chí hàng đầu của họ. Trung tâm Thương mại Crescent với vốn đầu tư hơn 1.800 tỷ đồng hứa hẹn sẽ góp phần hiện thực hóa tiêu chí đó của Công ty Phú Mỹ Hưng, hoàn thiện chất lượng cuộc sống của nguời dân thành phố.

Thông tin Dự án Crescent Mall

Tổng diện tích xây dựng: 112.000 m2

(bao gồm 6 tầng và 3 tầng hầm)

Tổng diện tích cho thuê: 47.000 m2

Tổng chi phí đầu tư dự kiến: 100 triệu USD

Thời gian khởi công: tháng 7/2009

Thời gian dự kiến khai trương: cuối năm 2011

Theo Ngọc Hường

Đầu tư

thanhhuong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên