TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

C.T Group ký kết hợp tác chiến lược toàn diện với Doanh nghiệp Myanmar

C.T Group ký kết hợp tác chiến lược toàn diện với Doanh nghiệp Myanmar

Tập đoàn C.T Group sẽ hợp tác với Tập đoàn Shwe Taung Development trong lĩnh vực Đầu tư , Xây dựng và Phát triển các khu trung tâm mua sắm, siêu thị, nguyên vật liệu, xây dựng tại Myanmar.

Theo tin từ Tập đoàn C.T Group, nhân dịp lễ kết nghĩa giữa 2 Thành phố: Hồ Chí Minh – Yangon (Myanmar),  ngày 12/3/2012, Tập đoàn C.T Group và Tập đoàn Shwe Taung Development (một trong 5 Tập đoàn lớn nhất Thành phố Yangon) đã chính thức ký hợp tác chiến lược toàn diện tại Liên đoàn các phòng Thương mại và Công nghiệp Myanmar.

Thông qua đó, Tập đoàn C.T Group sẽ hợp tác với Tập đoàn Shwe Taung Development trong lĩnh vực Đầu tư, Xây dựng và Phát triển các khu trung tâm mua sắm, siêu thị, nguyên vật liệu, xây dựng tại Myanmar.

Tập đoàn C.T Group còn ký kết thoả thuận hợp tác với Công ty Super One International trong việc cung cấp hàng hóa vào siêu thị bán lẻ tại thị trường Myanmar.

Được biết, tại buổi lễ, một số Tập đoàn hàng đầu của Tp.HCM cũng đã tiến hành ký kết với các đối tác Myanmar ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Q. Nguyễn

quynhnn

Theo Trí thức trẻ/C.T Group

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên