TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Cử tri nơi cư trú nhất trí giới thiệu các đồng chí Nguyễn Tấn Dũng, Trương Tấn Sang, Lê Hồng Anh ứng cử ĐBQH khóa XIII

Cử tri nơi cư trú nhất trí giới thiệu các đồng chí Nguyễn Tấn Dũng, Trương Tấn Sang, Lê Hồng Anh ứng cử ĐBQH khóa XIII

Tại Đại hội lần thứ XI của Đảng, các đồng chí đều được tín nhiệm bầu vào cơ quan lãnh đạo cao nhất của Đảng là Ban Chấp hành Trung ương và Bộ Chính trị.

Toàn thể đại biểu dự Hội nghị cử tri nơi cư trú đã nhất trí giới thiệu các đồng chí Nguyễn Tấn Dũng, Trương Tấn Sang, Lê Hồng Anh tham gia ứng cử ĐBQH khóa XIII.

Tối 28/3, tại khu dân cư số 7, Ủy ban MTTQ, UBND phường Quán Thánh, quận Ba Đình, Hà Nội đã tổ chức Hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XIII (ĐBQH) là đồng chí Nguyễn Tấn Dũng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ; đồng chí Trương Tấn Sang, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư; đồng chí Lê Hồng Anh, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Công an.

Theo giới thiệu của Bộ Chính trị và Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, các đồng chí Nguyễn Tấn Dũng, Trương Tấn Sang, Lê Hồng Anh cư trú tại khu dân cư số 7, phường Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội sẽ tham gia ứng cử ĐBQH khóa XIII, nhiệm kỳ 2011-2016.

Đại biểu cử tri dự Hội nghị đã nghe giới thiệu các tiêu chuẩn ĐBQH, nghe tóm tắt tiểu sử và quá trình công tác của các đồng chí Nguyễn Tấn Dũng, Trương Tấn Sang, Lê Hồng Anh. Đại diện cử tri đánh giá việc tổ chức Hội nghị tuân thủ đúng quy trình, thủ tục luật định.

Tại Hội nghị, các cử tri nhận xét, các đồng chí Nguyễn Tấn Dũng, Trương Tấn Sang, Lê Hồng Anh đã thể hiện phẩm chất chính trị tuyệt đối trung thành với lợi ích của Đảng, của đất nước và nhân dân; thể hiện năng lực lãnh đạo xuất sắc, tinh thần trách nhiệm cao trong công tác.

Các đồng chí đã có những đóng góp quan trọng cho sự nghiệp của Đảng, Chính phủ và dân tộc, góp phần tích cực đưa đất nước vượt qua những thách thức, khó khăn, giành những thành tựu to lớn, khẳng định vị thế của đất nước trên trường quốc tế; đảm bảo quốc phòng, an ninh, bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam XHCN.

Các đồng chí luôn gần gũi, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của nhân dân và quan tâm, động viên khuyến khích mọi người vượt qua khó khăn, thách thức, làm cho nhân dân càng tăng thêm niềm tin vào sự lãnh đạo Đảng, Nhà nước. Các đồng chí đều là những tấm gương sáng về tinh thần làm việc, trách nhiệm, tận tụy trong công việc.

Tại Đại hội lần thứ XI của Đảng, các đồng chí đều được tín nhiệm bầu vào cơ quan lãnh đạo cao nhất của Đảng là Ban Chấp hành Trung ương và Bộ Chính trị.

Các cử tri đã nêu nhiều ví dụ tiêu biểu cho phẩm chất chính trị, đạo đức, năng lực lãnh đạo, tính nhân văn… của các đồng chí Nguyễn Tấn Dũng, Trương Tấn Sang, Lê Hồng Anh.

Cử tri khu dân cư số 7, phường Quán Thánh tin tưởng các đồng chí Nguyễn Tấn Dũng, Trương Tấn Sang, Lê Hồng Anh sẽ có nhiều đóng góp to lớn, quạn trọng hơn nữa cho Đảng, Nhà nước và Tổ quốc.

Phát biểu tại Hội nghị, thay mặt các đồng chí Trương Tấn Sang, Lê Hồng Anh, đồng chí Nguyễn Tấn Dũng khẳng định sẽ nỗ lực phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn, làm hết sức mình hoàn thành các trọng trách được Đảng, Nhà nước, nhân dân giao phó, làm tròn trách nhiệm ĐBQH, phụng sự Tổ quốc, phụng sự nhân dân, xứng đáng là người đại biểu của nhân dân.

100% đại biểu cử tri dự Hội nghị đã biểu quyết nhất trí giới thiệu các đồng chí Nguyễn Tấn Dũng, Trương Tấn Sang, Lê Hồng Anh tham gia ứng cử ĐBQH khóa XIII./.

Theo Đông Bắc

Chinhphu.vn

thanhhuong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên