TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Đà Nẵng: Nội bộ lục đục sẽ thay ngay cán bộ chủ chốt

Đà Nẵng: Nội bộ lục đục sẽ thay ngay cán bộ chủ chốt

“Ngay trong tháng 12 này phải bổ sung xong nguồn cán bộ tại những đơn vị đang thiếu. Nơi nào nội bộ lục đục, nhắc nhở không nghe thì kiên quyết thay ngay cán bộ chủ chốt nơi đó”.

Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Trần Thọ chỉ đạo như vậy tại Hội nghị Thành ủy Đà Nẵng lần thứ 14 mở rộng, ngày 6-12. Theo ông Thọ, năm 2013, công tác cán bộ của TP còn nhiều hạn chế, chậm có người thay thế trong trường hợp cần thiết. Có trường hợp một cán bộ lãnh đạo tại ban giải tỏa bồi thường đã đến tuổi nghỉ hưu rồi nhưng khi nghỉ thì chẳng có người thay.

Tại hội nghị, ông Nguyễn Điểu, Giám đốc Sở TN&MT TP, cho hay: “Qua thanh tra hiện có 100 dự án vi phạm trong việc sử dụng đất. Một số dự án ven biển vẫn “trùm mền” từ năm 2006 đến nay với dấu hiệu đầu cơ đất. Đề nghị TP thu hồi đối với các dự án chậm triển khai, kéo dài này”.

Ông Võ Duy Khương, Phó Chủ tịch UBND TP, cũng đề nghị TP xóa bỏ các khoản chi bao cấp không cần thiết. “Ba năm qua, TP đã phải bỏ ra 14 tỉ đồng để miễn vé gửi xe cho người dân tại các bệnh viện. Tới đây, TP không bao cấp khoản tiền này nữa mà sẽ xã hội hóa” - ông Khương nói.

Theo LÊ PHI

thanhhuong

PhapluatTP.HCM

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên