TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Đại gia di động tung khuyến mãi “tăng dần đều”

Đại gia di động tung khuyến mãi “tăng dần đều”

Trước các chương trình ưu đãi khủng liên hoàn của anh em nhà VNPT, Viettel cũng duy trì một chương trình có mức ưu đãi lớn.

Ngày vàng tặng thẻ nạp với 100% giá trị đang được 3 đại gia đi động “tăng dần đều” từ 3, 4 rồi 5 ngày tương ứng với VinaPhone, Viettel và MobiFone. Bên cạnh đó, các mạng cũng bổ sung thêm các chương trình ưu đãi lớn khác.

 

Ngay khi đợt khuyến mãi “3 ngày Vàng” tặng 100% giá trị thẻ nạp của VinaPhone vừa kết thúc hôm 26/11 thì 2 ông lớn di động khác là MobiFone và Viettel cùng lúc khởi động. Trong khi Viettel đưa ra chương trình kéo dài 4 ngày (từ 26/11 - 29/11) thì MobiFone tiến hành khuyến mại tặng 100% giá trị thẻ nạp kéo dài tới 5 ngày (từ 26/11 - 30/11).

 

Giải thích về việc đưa “3 ngày Vàng” thành “5 ngày Vàng”, ông Đinh Việt Hưng - Trưởng phòng giá cước, tiếp thị MobiFone cho biết, hãng muốn tăng thêm thời gian để khách hàng có thể nạp thẻ.

 

“Thời gian kéo dài sẽ giúp toàn bộ khách hàng hưởng được ưu đãi, giảm thiểu trường hợp khi nhớ ra có khuyến mãi thì chương trình đã kết thúc”, đại diện MobiFone khẳng định.

 

Nếu như trước đây việc khuyến mãi thẻ cào 100% chỉ được thực hiện 1 tháng/lần thì gần đây các mạng di động lớn tiến hành với tần suất dày hơn (khoảng 2 tuần/lần). Đấy là chưa kể đến việc, những hãng viễn thông này còn bổ sung thêm nhiều chương trình ưu đãi bổ sung khác để kích thích nhu cầu sử dụng.

 

Bên cạnh việc khuyến mãi cho trả trước, đồng loạt cả MobiFone và VinaPhone cùng tung thêm các chương trình ưu đãi bổ sung. Trong “3 ngày Vàng” của thẻ cào, VinaPhone cho phép tất cả các khách hàng trả sau dùng Mobile Internet miễn phí không giới hạn lưu lượng. Còn người anh em MobiFone thì tặng khách hàng trả sau cả tháng cước dùng Mobile Internet với lưu lượng miễn phí từ 300MB đến 1GB (tùy mức cước trung bình sử dụng hàng tháng).

 

Ngoài ra, 2 anh em nhà VNPT còn phối hợp cùng đối tác Nokia tung ra một chương trình ưu đãi khủng dành cho người mua máy di động từ nay cho đến hết 31/12/2010. Theo đó, khách hàng mua máy Nokia dùng sim VinaPhone hoặc MobiFone sẽ được dùng 6 tháng miễn phí Mobile Internet với dung lượng mỗi tháng 100 MB. Bên cạnh đó, các thuê bao còn được giảm một nửa cước khi sử dụng các gói dịch vụ Chat và Push Mail của 2 mạng di động này…

 

Trước các chương trình ưu đãi khủng liên hoàn của anh em nhà VNPT, Viettel cũng duy trì một chương trình có mức ưu đãi lớn. Theo đó, các khách hàng hòa mạng trả sau mới ở 18 tỉnh miền Đông, miền Tây Nam Bộ sẽ được gọi nội mạng miễn phí 1 năm cho các cuộc gọi dưới 10 phút với cước phí 25.000 đồng/tháng.

 

Theo đánh giá của các chuyên gia về viễn thông, việc các mạng di động lớn đồng loạt tung ra các chương trình ưu đãi khủng có tính liên hoàn mang tính thời vụ cuối năm. Đây là thời điểm các mạng đều phải gấp rút hoàn thành chỉ tiêu về doanh thu và phát triển thuê bao nên các chương trình sẽ được tung ra dồn dập.

 

“Trước những chiêu khuyến mại liên hoàn này, chắc chắn các mạng di động nhỏ cũng sẽ phải có phản ứng”, một chuyên gia viễn thông có kinh nghiệm nhận xét.

 

Theo MT

Dân trí

thanhhuong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên