TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Đấu giá taxi tại sân bay Cam Ranh bất thành

Đấu giá taxi tại sân bay Cam Ranh bất thành

Trước khi đấu giá, phía sân bay đã mời hơn 10 hãng taxi hoạt động trên địa bàn tham gia đấu giá, nhưng chỉ có Mai Linh đóng tiền thế chân để tham gia đấu giá.

Tin từ Tập đoàn Mai Linh Nam Trung bộ - Tây Nguyên, cuộc đấu giá nhượng quyền hoạt động taxi tại sân bay Cam Ranh (SBCR) giữa sân bay và một số hãng taxi khác trên địa ban tỉnh Khánh Hòa đã không đạt được kết quả.

Theo phản ánh của Mai Linh, trong cuộc đấu giá ngày 22.11, phía SBCR cũng có mời một số hãng taxi tham gia đấu giá, nhưng chỉ có ba hãng tham gia: hãng taxi Mai Linh, Quốc Tế, Emesco taxi tham gia đấu giá. Nhưng tại buổi đấu giá, chỉ có Mai Linh đã nộp 50 triệu đồng tiền thế chân để được đấu giá, hai hãng khác không nộp tiền thế chân nên không được tham gia đấu giá. Vì theo nguyên tắc, phải có ít nhất hai hãng đủ điều kiện tham gia mới tổ chức đấu giá.

Trước đó, trong cuộc họp giữa các bên liên quan do UBND tỉnh Khánh Hòa tổ chức vào chiều ngày 26-10, phía SBCR cam kết trong tháng 11 tới, sẽ tổ chức đấu giá nhượng quyền hoạt động taxi tại sân bay cho tất cả các hãng taxi đang hoạt động trên địa bàn Khánh Hòa và chấn chỉnh thái độ phục vụ của nhân viên tại sân bay.

Ông Lương Văn Thảnh, Giám đốc SBCR cho biết: “Trước khi đấu giá, phía sân bay đã mời hơn 10 hãng taxi hoạt động trên địa bàn tham gia đấu giá, nhưng chỉ có Mai Linh đóng tiền thế chân để tham gia đấu giá. Do đó, cuộc đấu giá bất thành vì không thể mở thầu. Phía sân bay cũng đã trả lại số tiền thế chân cho Mai Linh, hiện chúng tôi đang viết lại quy chế đấu giá gửi ra Đà Nẵng, chờ chỉ đạo từ phía Cảng hàng không miền Trung. Sau đó mới tính đến ngày đấu giá tiếp”.

Theo Văn Nguyễn

SGTT

thanhhuong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên