TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Đầu tư 24 triệu USD cho dự án sản xuất vải dệt tại Nam Định

Đầu tư 24 triệu USD cho dự án sản xuất vải dệt tại Nam Định

Dự án có công suất 1 triệu mét/tháng và vải dệt kim công suất 300 tấn/tháng do liên doanh giữa công ty Trung quốc và Việt Nam đầu tư.

Tại TPHCM vừa diễn ra lễ ký kết thành lập Liên doanh giữa Công ty trách nhiệm hữu hạn Dệt may Sunrise (Shengzhou), Trung Quốc và Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Thiên Nam. Liên doanh dệt nhuộm giữa 2 bên có tên Công ty Cổ phần Dệt nhuộm Thiên Nam Sunrise (tên giao dịch là Thien Nam Sunrise Textile JSC)

Sau khi thành lập Công ty cổ phần Dệt nhuộm Thiên Nam Sunrise, 2 bên sẽ tiến hành đầu tư Dự án sản xuất vải dệt thoi, công suất 1 triệu mét/tháng và vải dệt kim công suất 300 tấn/tháng với tổng vốn đầu tư 24 triệu USD tại tỉnh Nam Định.

Sunrise là một trong 3 thương hiệu nổi tiếng của Trung Quốc về vải dệt từ sợi nhuộm và các loại vải không nhăn, không dúm…có hệ thống phân phối trên toàn cầu cho các thương hiệu nổi tiếng của Mỹ như Polo, Burberry và các thương hiệu hàng đầu khác của Nhật, Italia…

Công ty cổ phần Thiên Nam là doanh nghiệp kéo sợi Việt Nam, đóng tại KCN Đồng An (Bình Dương), sở hữu 4 nhà máy với tổng cộng gần 150.000 cọc sợi, công suất 25.000 tấn sợi/năm, xuất khẩu 70% đến các thị trường Thổ Nhĩ Kỳ, Brazil, Hàn Quốc, Trung Quốc…

Theo Báo đầu tư

cucpth

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên