TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Diễn đàn hợp tác đầu tư tiểu vùng Mekong

Diễn đàn hợp tác đầu tư tiểu vùng Mekong

Diễn đàn hợp tác đầu tư phát triển tiểu vùng Mekong là sự kiện thường niên được tổ chức luân phiên tại Việt Nam và các nước trong khu vực.

Ngày 9-11, Bộ KH-ĐT phối hợp với tạp chí Đầu tư nước ngoài, Hiệp hội Doanh nghiệp đầu tư nước ngoài và Hội Phát triển hợp tác kinh tế Việt Nam - Lào - Campuchia tổ chức diễn đàn hợp tác đầu tư tiểu vùng Mekong lần thứ 4 tại TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.

Diễn đàn lần này với chủ đề “Tam giác phát triển Việt Nam - Lào - Campuchia trước thách thức và cơ hội mới” sẽ đi sâu vào việc thảo luận các giải pháp quan trọng mang tính đột phá, thúc đẩy dòng vốn đầu tư vào khu vực này để phát triển các công trình, dự án hạ tầng cơ sở trọng yếu và phát triển khu vực theo hướng bền vững.

Diễn đàn hợp tác đầu tư phát triển tiểu vùng Mekong là sự kiện thường niên được tổ chức luân phiên tại Việt Nam và các nước trong khu vực. Mục tiêu của diễn đàn là trao đổi thông tin, tìm kiếm giải pháp thúc đẩy đầu tư, thực hiện mục tiêu phát triển kinh tế trong khu vực tiểu vùng Mekong nói chung, các hành lang kinh tế trong tiểu vùng và khu vực tam giác phát triển Việt Nam - Lào - Campuchia nói riêng.

Theo C.Hoan

SGGP

cucpth

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên