TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Điện lực Hiệp Phước đề nghị chuyển giao miễn phí lưới điện cho EVN

Điện lực Hiệp Phước đề nghị chuyển giao miễn phí lưới điện cho EVN

Thời gian HPPC đề nghị EVN chính thức tiếp nhận bán điện cho 3 khu vực trên từ ngày 1-5-2011.

Ngày 20-4, Công ty TNHH Điện lực Hiệp Phước (HPPC) có công văn kiến nghị UBND TPHCM về việc đề nghị Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) tiếp nhận ngay lưới điện cung cấp điện vào 3 khu vực là Khu chế xuất (KCX) Tân Thuận, khu công nghiệp (KCN) Hiệp Phước và khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Cụ thể, HPPC sẽ chuyển giao miễn phí những lưới điện như lưới điện 110kV kể từ hàng rào nhà máy đến trạm biến áp Nhà Bè, trạm biến áp Phú Mỹ Hưng và trạm biến áp KCX Tân Thuận; lưới điện 22kV trong KCX Tân Thuận và trạm biến áp 110kV/15kV; lưới điện 15kV trong KCX Tân Thuận và trạm biến áp 110kV/15kV.

Riêng đối với khu đô thị Phú Mỹ Hưng do Công ty liên doanh Phú Mỹ Hưng đầu tư lưới điện trong khu theo giấy phép đầu tư, đơn vị này được phép mua điện của EVN để bán lại cho khách hàng nên EVN sẽ thảo luận lại với Công ty liên doanh Phú Mỹ Hưng về việc chuyển giao và giải pháp chuyển giao. HPPC sẽ thay mặt EVN quản lý vận hành và bảo trì miễn phí cho EVN lưới điện 110kV, lưới điện liên quan khác cũng như quản lý khách hàng bao gồm cả việc thu tiền điện tại 3 khu vực trên cho đến khi EVN có thể tự quản lý toàn bộ công việc... Thời gian HPPC đề nghị EVN chính thức tiếp nhận bán điện cho 3 khu vực trên từ ngày 1-5-2011.

Theo M.X.

SGGP

thanhhuong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên