TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Điều tra vụ vỡ “tín dụng đen” hàng trăm tỷ

Điều tra vụ vỡ “tín dụng đen” hàng trăm tỷ

Theo thông tin ban đầu, vợ chồng ông Tính kinh doanh hoạt động trái phép này đã được 3 năm với chiêu thức huy động tiền của người dân với lãi suất rất cao.

Ngày 25/4, cơ quan chức năng quận Lê Chân, Hải Phòng cho biết đã niêm phong cơ sở kinh doanh Thành Tính của vợ chồng ông Vũ Ngọc Tính (61 tuổi) và Đặng Thị Thành (60 tuổi) tại số 158, đường Hai Bà Trưng, thuộc quận để phục vụ cho công tác điều tra vụ vỡ “tín dụng đen” hàng trăm tỷ.

Theo thông tin ban đầu, vợ chồng ông Tính kinh doanh hoạt động trái phép này đã được 3 năm với chiêu thức huy động tiền của người dân với lãi suất rất cao. Do được lãi cao, hàng trăm người đã cho vợ chồng Tính Thành vay số tiền lên tới vài trăm tỷ.

Giữa tháng 4 trở về đây, cặp vợ chồng này bất ngờ tuyên bố “vỡ nợ”. Kể từ đó, ngày nào cũng có vài chục người đến trước cửa số nhà 158 ngồi đợi, ăn ngủ tại chỗ với mong muốn có thể lấy lại được tiền gây mất an ninh trật tự, giao thông trên đường Hai Bà Trưng ùn tắc.

Trước sự việc trên, Công an quận Lê Chân đã huy động lực lượng xuống hiện trường giải tán đám đông, niêm phong cơ sở trên, đưa Đặng Thị Thành về trụ sở Công an, đồng thời thu thập thêm chứng cứ để điều tra vụ việc.

thanhhuong

Công an nhân dân

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên