TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Doanh nghiệp Đài Loan được hỗ trợ tiếp cận thị trường Việt Nam

Doanh nghiệp Đài Loan được hỗ trợ tiếp cận thị trường Việt Nam

Nền kinh tế VN đang phát triển nhanh, nhu cầu tiêu dùng ngày càng tăng... đã thu hút sự quan tâm của các doanh nghiệp (DN) Đài Loan.

Trao đổi với PV ngày 18-8, bà Lily Widjaja, giám đốc sáng tạo Công ty Light Integrated Marketing (Đài Loan), cho biết kết quả nghiên cứu thị trường của Viện Nghiên cứu và phát triển thương mại Đài Loan (CDRI) cho thấy nền kinh tế VN đang phát triển nhanh, nhu cầu tiêu dùng ngày càng tăng... đã thu hút sự quan tâm của các doanh nghiệp (DN) Đài Loan.

Và để người tiêu dùng VN có cái nhìn mới về hàng hóa Đài Loan, Cục Thương mại quốc tế Đài Loan dự kiến sẽ tổ chức triển lãm Wow! Taiwan Selects tại siêu thị Aeon Mall Tân Phú (Q.Tân Phú, TP.HCM) từ ngày 27-8 đến 2-9 với sự tham gia của 11 DN Đài Loan thuộc lĩnh vực điện tử, nhựa gia dụng, thực phẩm, xe máy...

Theo bà Lily Widjaja, các DN tham gia triển lãm này được chính quyền Đài Loan hỗ trợ 100% kinh phí với mục tiêu tìm hiểu thị hiếu của người tiêu dùng VN cũng như tìm kiếm nhà phân phối, đối tác VN cho DN Đài Loan.

Theo N.BÌNH

Tuổi trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên