TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Doanh nghiệp FDI Quảng Ninh quý I đạt gần 144 triệu USD doanh thu

Doanh nghiệp FDI Quảng Ninh quý I đạt gần 144 triệu USD doanh thu

Trong quý, các khu công nghiệp tại Quảng Ninh thu hút vốn tư trong nước đạt 100 tỷ đồng, vốn đầu tư FDI đạt 70,797 triệu USD.

Theo Ban Quản lý khu kinh tế tỉnh Quảng Ninh, tính đến hết quý I, doanh thu của các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) trong khu công nghiệp đạt 143,9 triệu USD, bằng 18% so với kế hoạch cả năm. Trong khi đó, doanh thu của các doanh nghiệp trong nước đạt 383 tỷ đồng.

Tổng kim ngạch xuất nhập khẩu của các doanh nghiệp trong khu công nghiệp trên địa bàn ước đạt 135,96 triệu USD, trong đó xuất khẩu đạt 34,55 triệu USD. Nộp ngân sách nhà nước ước đạt 380 tỷ đồng, trong đó doanh nghiệp FDI đạt 371 tỷ đồng, trong nước đạt 8 tỷ đồng.

Được biết, trong quý I các khu công nghiệp tại Quảng Ninh thu hút vốn tư trong nước đạt 100 tỷ đồng; vốn đầu tư FDI đạt 70,797 triệu USD.

Ngoài ra, UBND tỉnh Quảng Ninh cho biết, từ sau Hội nghị xúc tiến đầu tư Quảng Ninh 2012 đến nay, tỉnh đã tiếp trên 30 đoàn nhà đầu tư nước ngoài từ các nước Nga, Đức, Mỹ, Nhật Bản, Hồng Kông, Thái Lan... đến tìm hiểu cơ hội hợp tác đầu tư vào địa bàn.
Theo Trung Thành
Bao Quangninh

cucpth

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên