TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Doanh nhân tuổi nào sẽ phát tài trong năm 2016?

Doanh nhân tuổi nào sẽ phát tài trong năm 2016?
Doanh nhân may mắn trong năm 2016

Thần tài sẽ ưu ái cho những doanh nhân thuộc tuổi Ngọ, tuổi Tuất, tuổi Hợi trong năm Bính Thân.

Tuổi Ngọ:

Doanh nhân tuổi Ngọ sẽ được Lộc nhờ cát tinh Thái Dương chiếu mệnh, khiến công việc và sự nghiệp đạt được thành quả. Thế nhưng, những người tuổi Ngọ vẫn luôn phải hành sự thận trọng, tránh rủi ro đáng tiếc xảy ra.

Trong công việc, các mối quan hệ với đồng nghiệp và cấp trên được cải thiện. Khi gặp phải bất cứ khó khăn nào, sức mạnh tập thể được phát huy tối đa, mọi việc được xử lí ổn thỏa. Tài vận hanh thông, chính tài và phụ tài đều vượng nên tỉ lệ phát tài trong năm Bính Thân của bạn rất cao.

Những doanh nhân tuổi Ngọ sẽ đón nhiều tài lộc trong năm 2016 như ông Trần Hùng Huy, Chủ tịch Hội đồng quản trị Ngân hàng Á Châu sinh năm 1978. Ông Trần Hùng Huy là con trai ông Trần Mộng Hùng, nguyên chủ tịch và là đồng sáng lập Ngân hàng cổ phần Á Châu (ACB). Được bổ nhiệm vào năm 2012, ông Hùng Huy được xem là người đã đưa Ngân hàng Á châu vượt qua tâm bão, giảm bớt nợ và nâng chỉ số tín nhiệm của ACB.

Doanh nhân tuổi Ngọ sinh năm: 1942, 1954, 1966, 1978, 1990, 2002, 2014…

Tuổi Sửu:

Những doanh nhân tuổi Sửu cũng sẽ có một năm có nhiều sự thăng tiến trong công việc kinh doanh, thậm chí có thể đạt được bước đột phá mới, cơ hội thăng tiến càng rộng mở. Tuy nhiên, những doanh nhân tuổi Sửu cần lưu ý là không được tỏ ra kiêu ngạo, tự mãn, nếu không sẽ bị kẻ xấu lợi dụng sơ hở.

Tài vận năm 2016 của người tuổi Sửu lí tưởng, thích hợp làm những việc kiêm nhiệm để nâng cao hiệu quả trong công việc, sự may mắn và tài lộc với các dự án kinh doanh. Có thể nói đây là một trong 3 con giáp dễ phát tài nhất năm 2016.

Những doanh nhân tuổi Sửu có nhiều may mắn và có được nhiều tài lộc như ông Trần Đình Long, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Hòa Phát, vị doanh nhân sinh năm 1961. Đây là doanh nhân đứng vị trí thứ 2 trong số Top 200 người giàu nhất trên thị trường chứng khoán, chỉ sau doanh nhân Phạm Nhật Vượng – ông chủ của Tập đoàn VinGroup.

Bà Trương Thị Lệ Khanh, Chủ tịch Hội đồng quản trị và Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Vĩnh Hoàn sinh năm 1961 cũng sẽ là doanh nhân đón nhận nhiều tài lộc, may mắn trong năm 2016. Là doanh nhân hoạt động trong ngành thủy sản, Công ty Vĩnh Hoàn của bà Lệ Khanh ghi nhiều dấu ấn trong lĩnh vực này khi tận dụng được nhiều cơ hội từ các hiệp định thương mại.

Doanh nhân tuổi Sửu sinh năm: 1949, 1961, 1973, 1985…

Tuổi Tuất:

Năm 2016 cũng là năm hưng vượng đối với những doanh nhân tuổi Tuất bởi đây là năm sẽ giúp sự nghiệp kinh doanh của người tuổi Tuất tỏa sáng. Tài vận hanh thông, chính tài khá, phụ tài khởi sắc. Chỉ cần thực hiện theo kế hoạch đã đề ra, mỗi doanh nhân đã có thể thu về món lời lớn trong các thương vụ làm ăn.

Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện công việc, doanh nhân tuổi Tuất cần chú ý bởi sẽ vẫn gặp phải không ít trở ngại, thách thức. Điều quan trọng là mỗi doanh nhân phải giữ thái độ bình tĩnh, kiên định mục tiêu và tận dụng khéo léo sức mạnh tập thể cũng như các mối quan hệ xã giao, có như vậy mới nhanh chóng “về đích”.

· Doanh nhân tuổi Tuất sẽ “thịnh vượng” trong năm 2016 đó là ông Võ Trường Thành, Chủ tịch HĐQT & Tổng Giám đốc CTCP Tập đoàn Kỹ nghệ Gỗ Trường Thành . Sinh năm 1958, ông là người giàu thứ 37 trên sàn chứng khoán Việt Nam, là doanh nhân nổi tiếng hoạt động trong lĩnh vực gỗ, lâm sản.

Những doanh nhân tuổi Tuất sinh năm: 1946, 1958, 1970, 1982…cũng sẽ có nhiều tài lộc trong năm 2016.

An Ngọc

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên