TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Đồng Nai: Thưởng Tết cao nhất 650 triệu đồng

Đồng Nai: Thưởng Tết cao nhất 650 triệu đồng

Sở LĐ-TB&XH tỉnh Đồng Nai ngày 2/1/2013 cho biết, hiện có hơn 400 doanh nghiệp đóng trên địa bàn tỉnh này báo cáo mức thưởng Tết Quý Tỵ 2013. Mức thưởng cao nhất là 650 triệu đồng, thấp nhất là 1,6 triệu đồng.

Theo đó, doanh nhiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) sẽ thưởng cao nhất là 650 triệu đồng cho một cá nhân, thưởng trung bình cho người lao động ở các công ty là 3,5 triệu đồng và mức thấp nhất là 2 triệu đồng.

Doanh nghiệp Nhà nước thưởng cao nhất 44 triệu đồng và thấp nhất là 1,8 triệu đồng. Đối với tư nhân, doanh nghiệp nhỏ và vừa, mức thưởng thấp nhất là 1,6 triệu đồng; cao nhất 60 triệu đồng.

Mặc dù kinh tế thị trường năm nay gặp nhiều khó khăn, tuy nhiên thưởng Tết Quý Tỵ vẫn duy trì ở mức cao và gấp 6 lần so với mức thưởng năm ngoái. Các doanh nghiệp đều cố gắng thưởng cho người lao động thấp nhất bằng 80% của một tháng lương cơ bản.

Cũng theo thông tin từ Sở LĐ-TB&XH tỉnh Đồng Nai, những doanh nghiệp giải thể, phá sản vào thời gian cận Tết, doanh nghiệp hoạt động cầm chừng sẽ không có thưởng Tết.

Theo Minh Hậu
Dân trí

cucpth

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên