TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Dragonair khai trương đường bay Hongkong-Hà Nội

Dragonair khai trương đường bay Hongkong-Hà Nội

Ngày 26/10, Hãng hàng không Dragonair đã khai trương đường bay Hongkong-Hà Nội với tần suất mỗi ngày một chuyến đi và về, giá vé khứ hồi khoảng 380 USD.

Tổng giám đốc điều hành Dragonair đồng thời là cơ trưởng chuyến bay đầu tiên trên đường bay này, ông Peter Sanderson cho biết, Hà Nội là điểm đến thứ 8 kể từ khi Dragonair là thành viên của Tập đoàn Cathay Pacific và Dragonair sẽ mở tiếp đường bay Hongkong-Thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian tới.

Việc mở đường bay Hongkong-Hà Nội sẽ cho phép Dragonair kết nối hành khách Việt Nam với các chuyến bay của Hãng tới Trung Quốc hoặc mạng lưới bay toàn cầu của Cathay Pacific.

"Chúng tôi tin tưởng đường bay mới sẽ đạt hiệu quả cao trong hoạt động kinh doanh vì Việt Nam và Hongkong đang phát triển mạnh với nền kinh tế tăng trưởng nhanh và thị trường du lịch đang mở rộng", ông Peter Sanderson nói.

Dragonair là hãng hàng không của Hongkong hiện có 32 máy bay hành khách và 5 máy bay vận tải hàng hóa bay tới 34 điểm đến trong khu vực. Dragonair sử dụng máy bay A320, A321 cho đường bay Hongkong-Hà Nội.

Theo TTXVN

phuongmai

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên