TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

FAMD hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam phát triển

FAMD hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam phát triển

Quỹ Phát triển quản lý châu Á (FAMD) hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam phát triển trước môi trường cạnh tranh khốc liệt.

Quỹ Phát triển quản lý châu Á (FAMD) phối hợp với Trung tâm Năng suất Việt Nam triển khai dự án "Ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động quản lý quan hệ khách hàng (CRM) tại doanh nghiệp vừa và nhỏ".

Dự án được thực hiện trong năm 2008, nhằm hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam phát triển trước môi trường cạnh tranh khốc liệt.

CRM là một mô hình quản lý đảm bảo sự thông hiểu ở mọi cấp về chiến lược thị trường, về các mong đợi của khách hàng và cách thức đáp ứng tối ưu những mong đợi đó. Mọi thông tin, những giao dịch phát sinh với khách hàng sẽ được quản lý một cách hệ thống thông qua các báo cáo phân tích cụ thể.

Đặc biệt, trong thời đại công nghệ thông tin hiện nay, khi được tích hợp với các giải pháp phần mềm, hệ thống này còn phát huy tốt hơn nữa vai trò của mình đối với sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp trước môi trường cạnh tranh.

Ban điều hành dự án mong muốn xây dựng thành công một số các mô hình điểm về áp dụng hệ thống quản lý quan hệ khách hàng, và phát triển nguồn tài nguyên này nhằm chia sẻ và thúc đẩy hoạt động áp dụng hệ thống trên trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam./.

phuongmai

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên