TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Formosa chọn Posco E&C Việt Nam là nhà thầu dự án 302 triệu USD

Formosa chọn Posco E&C Việt Nam là nhà thầu dự án 302 triệu USD

Formosa Raw Material Handling Yard có khả năng xử lý đến 7 triệu tấn nguyên liệu thô mỗi năm. Dự án sẽ được khởi công xây dựng vào tháng 02/2013.

Vượt qua 10 đối thủ cạnh tranh đến từ nhiều Quốc Gia ở Đài Loan, Trung Quốc và một số quốc gia khác, Posco E&C Việt Nam đã chiến thắng gói thầu trị giá 302 triệu USD của dự án Formosa Raw Material Handling Yard tại Hà Tĩnh. Hợp đồng này là dự án thứ hai của gói thầu Formosa, tiếp theo cho dự án đầu tiên là Khu ký túc xá Formosa, đã được khởi công từ tháng 6 năm 2012 tại Hà Tĩnh.

Lễ ký thỏa thuận đã diễn ra tại Songdo, Incheon, Hàn Quốc vào ngày 17/12/2012 vừa qua. Buổi lễ đã được tổ chức rất trang trọng với sự tham dự của ông Lin Hsin-i, Chủ tịch Tập Đoàn Thép Formosa Hà Tĩnh, ông Yang Hong-chi, Tổng Giám Đốc Tập Đoàn Thép Formosa Hà Tĩnh và ông Chung Dong Hwa, Phó Chủ tịch Tập Đoàn Posco E&C cùng một số nhân vật quan trọng khác.

Formosa Raw Material Handling Yard có khả năng xử lý đến 7 triệu tấn nguyên liệu thô mỗi năm. Dự án sẽ được khởi công xây dựng vào tháng 02/2013, ​​kết thúc vào tháng 01/2015 và bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 05/2015.

Sự ký kết này là minh chứng cho năng lực và khả năng cạnh tranh của Posco E&C Việt Nam trong lĩnh vực xây dựng ngành công nghiệp thép, được thể hiện rõ ràng qua việc đánh bại 10 nhà thầu đối thủ đến từ các công ty như CTCI, Bao Steel, MCC,... của Đài Loan, Trung Quốc và một số quốc gia khác.

Posco E&C Việt Nam là nhà thầu uy tín có năng lực thực hiện các dự án nhà máy thép phức hợp, dự án công nghiệp, các tòa nhà và dự án cơ sở hạ tầng tại Việt Nam như nhà máy thép CSVC, nhà máy thép hình Posco SS Vina, khu căn hộcao cấp Him LamRiverside, Charm Plaza và dự án căn hộ cao cấp The Eastern,…

Minh Thành

thanhhuong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên