TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Hà Nội cần thêm 2.300 tỉ đồng cho bảy dự án

Hà Nội cần thêm 2.300 tỉ đồng cho bảy dự án

Riêng năm nay Hà Nội cần thêm hơn 2.300 tỉ đồng để bổ sung cho bảy dự án hoàn thành trước đại lễ kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long.

Theo VOV, chiều 18-5, Đoàn đại biểu Quốc hội TP Hà Nội làm việc với lãnh đạo TP Hà Nội và một số ngành liên quan để chuẩn bị cho kỳ họp thứ bảy Quốc hội khóa 12.

Tại buổi làm việc, phó chủ tịch UBND TP Hà Nội kiến nghị trung ương bổ sung ngân sách cho TP. Riêng năm nay Hà Nội cần thêm hơn 2.300 tỉ đồng để bổ sung cho bảy dự án hoàn thành trước đại lễ kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long. Trong khi chờ Luật Thủ đô được ban hành, đề nghị Quốc hội xem xét, sửa đổi định mức chi thường xuyên và nâng dần tỉ lệ phân bổ ngân sách cho Hà Nội vì sau gần hai năm Hà Nội mở rộng địa giới hành chính, mức phân bổ ngân sách cho TP vẫn chưa được nâng lên.

Nhiều đại biểu Quốc hội TP Hà Nội đề nghị UBND TP xem xét, giải quyết các kiến nghị của cử tri, nhất là những vấn đề dân sinh bức xúc như an toàn giao thông, vệ sinh môi trường, phòng chống dịch bệnh, một số hoạt động kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long-Hà Nội chưa thiết thực, hiệu quả…

Theo XL

Pháp luật TP.HCM

thanhhuong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên