TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Hà Nội khai mạc tháng khuyến mại 2010

Hà Nội khai mạc tháng khuyến mại 2010

Tối 30/10, Tháng khuyến mại đã chính thức khai mạc tại tượng đài Lý Thái Tổ, mở đầu cho các hoạt động thương mại sôi động kéo dài đến 30/11.

Phát biểu tại lễ khai mạc, Phó chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Huy Tưởng khẳng định, đây là dịp để người tiêu dùng trong nước và quốc tế có nhiều cơ hội mua sắm hàng hoá, thụ hưởng nhiều chương trình khuyến mại đảm bảo chất lượng, giá cả phù hợp.

Đại diện thành phố cũng yêu cầu các sở, ngành, quận, huyện hỗ trợ, tạo điều kiện cho doanh nghiệp trong thời gian diễn ra tháng khuyến mại. Đồng thời, các doanh nghiệp tham gia phải đảm bảo chương trình khuyến mại đã đăng ký, không bán hàng lậu, hàng nhái, tổ chức bán hàng với hình thức hấp dẫn, thực hiện văn minh thương mại.

Theo Sở Công Thương Hà Nội, tháng khuyến mại sẽ có 20 điểm vàng của 17 doanh nghiệp tham gia giảm giá từ 20 đến 50% trong hai ngày vàng 13 và 14/11.

Ngoài ra, Hội chợ Vàng khuyến mại diễn ra từ ngày 18 đến 21/11 tại Trung tâm Triển lãm Giảng Võ với 130 gian hàng của trên 70 doanh nghiệp tham gia sẽ là điểm nhấn của Tháng khuyến mại này.

Tham gia Ngày Vàng người tiêu dùng sẽ được hưởng các chương trình khuyến mại hấp dẫn đặc biệt, mức giá giảm từ 20 đến 50% với ít nhất 20% mặt hàng mà doanh nghiệp đang kinh doanh có giá trị từ 200.000 đồng trở lên.

Để người tiêu dùng tiếp cận thông tin một cách chích xác, chi tiết về Tháng khuyến mại Hà Nội 2010, tất cả những thông tin của hơn 1.000 điểm khuyến mại, địa chỉ cung cấp sản phẩm, dịch vụ tiêu dùng cần thiết sẽ được in trong ấn phẩm “Những trang vàng tiêu dùng 2010-2011”.

Hiện ấn phẩm đã được xuất bản và phát hành miễn phí cho các hộ gia đình tại các khu chung cư cao cấp, các khu biệt thự, cửa hàng, doanh nghiệp sản xuất hàng tiêu dùng và điểm du lịch trên toàn quốc.

Theo Trà Phương
VNExpress

phuongmai

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên