TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Hà Nội: Ngừng cắt điện từ 19 - 27/6

Hà Nội: Ngừng cắt điện từ 19 - 27/6

Trung tâm điều độ thông tin hệ thống điện Hà Nội vừa có thông báo khẩn yêu cầu các đơn vị ngừng ngay các công việc có liên quan tới việc cắt điện.

Trung tâm điều độ thông tin hệ thống điện Hà Nội vừa có thông báo khẩn yêu cầu các đơn vị ngừng ngay các công việc có liên quan tới việc cắt điện (trừ trường hợp xử lý sự cố) từ ngày 19 - 27/6 cho đến khi có thông báo mới.

Cụ thể, Trung tâm điều độ thông tin hệ thống điện Hà Nội đã có thông báo khẩn gửi tới 29 công ty điện lực quận, huyện và công ty quản lý lưới điện cao thế yêu cầu các đơn vị này ngừng ngay các công việc có liên quan tới việc cắt điện (trừ trường hợp xử lý sự cố) từ ngày 19 - 27/6 cho đến khi có thông báo mới.

Những ngày gần đây nhiều khu vực trên địa bàn thành phố bị cắt điện liên tục gây bức xúc cho người dân, doanh nghiệp và các cơ quan, bệnh viện, trường học… Lãnh đạo UBND TP Hà Hội cho rằng, việc này là do Điện lực Hà Nội đã không nghiêm túc thực hiện chỉ đạo của UBND TP.

Lãnh đạo Thành phố yêu cầu, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Điện lực Hà Nội dừng ngay việc sửa chữa, cải tạo lưới điện trong những ngày nắng nóng, trừ việc khắc phục các sự cố và xuất phát từ yêu cầu cấp bách về điện liên quan đến an ninh quốc phòng hoặc phải cải tạo sửa chữa để triển khai cấp điện phục vụ công tác phòng chống lụt bão úng ngập trong mùa mưa 2010.

Đồng thời, tổ chức ứng trực thường xuyên, đảm bảo khắc phục kịp thời các sự cố xảy ra, đảm bảo cao nhất, đáp ứng yêu cầu của các hoạt động, các nhiệm vụ chính trị, sản xuất, đời sống sinh hoạt của doanh nghiệp, nhân dân và các cơ quan, đơn vị, bệnh viện, trường học trên địa bàn Thành phố.

Theo Kim Tân
Dân Trí

ngocdiep

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên