TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Hơn 1.500 tỷ đồng đầu tư cho ngành điện

Hơn 1.500 tỷ đồng đầu tư cho ngành điện

Công ty CP tài chính điện lực (EVNFinance) thuộc Tập đoàn Điện lực Việt Nam vừa cho biết đã thu xếp hơn 1.500 tỷ đồng đầu tư cho ngành điện.

C th, theo công b ca EVNFinance, tính ti thi đim này, tng s dư đu tư ca đơn v đã đt trên 3.016 t đng, trong đó chiếm hơn 50% tng giá tr đu tư ca công ty là vào các đơn v trong ngành đin.

Vi nhim v chính là thu xếp vn cho tp đoàn trin khai các công trình đin, EVNFinance cho biết, tng dư n tín dng đến nay đt 1.428 t đng, trong đó, s dư n cho vay đi vi các đơn v trong ngành hin xp x 1.200 t đng, s dư cho vay thc hin theo chính sách h tr lãi sut ca Chính ph đt 300 t đng.

S tín dng trên được cung cp cho các công trình đin trng đim ca các đơn v như Tng công ty truyn ti đin quc gia, Ban qun lý d án thy đin Sơn La, Công ty nhit đin Uông Bí, Công ty CP thy đin Thác Mơ...

Ngoài ra, đơn v này cũng đã tư vn phát hành thành công 4.000 t đng trái phiếu ca EVN.

Hin nay, đơn v đang tiếp cn và thc hin thu xếp vn cho Công ty Đin lc 1, Công ty Đin lc H Chí Minh, đng thi, chun b h sơ thu xếp vn cho các d án công trình thu đin Sê san 2, Thy đin Khe B, d án Thu đin Bn Chát...

Theo Phm Huyn

Vietnamnet

khanhhoa

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên