TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HUBA: Ký MOU với Hiệp hội Doanh nghiệp Ấn Độ, Canada, Ý

HUBA: Ký MOU với Hiệp hội Doanh nghiệp Ấn Độ, Canada, Ý

HUBA và Hiệp hội DN các nước cam kết sẽ hỗ trợ nhau tìm hiểu - đầu tư, trao đổi kinh nghiệm nhằm phát huy khả năng cạnh tranh, tồn tại và phát triển trong tình hình kinh tế mới.

Chiều ngày 12/10/2010, Hiệp hội Doanh nghiệp Tp. Hồ Chí Minh (HUBA) cùng Liên Hiệp các tổ chức Hữu Nghị Tp. Hồ Chí Minh và Tập đoàn C.T đã phối hợp tổ chức “Ngày hội giao lưu giữa hiệp hội Doanh nghiệp Tp. Hồ Chí Minh và Hiệp hội Doanh nghiệp các nước” dưới sự chấp thuận của UB Nhân Dân Tp. Hồ Chí Minh.

Ngày hội đã tạo ra cơ hội cho các doanh nghiệp của Tp. Hồ Chí Minh có điều kiện hợp tác, trao đổi kinh nghiệm, tăng cường giao lưu, gắn bó tinh đoàn kết hữu nghị quốc tế với các công ty, Tập đoàn thuộc Hiệp hội doanh nghiệp các nước đang hoạt động tại Việt Nam: Trung Quốc, Ấn Độ, Pháp, Nhật, Canada, Mỹ, Singapore, Hàn Quốc…

Cũng trong ngày hội này, HUBA đã ký kết hợp tác với Hiệp hội Doanh nghiệp các nước Ấn Độ, Canada, Ý.

Hiệp hội Doanh nghiệp được xem là kênh tạo ra con đường ngắn nhất để kết nối doanh nghiệp với doanh nghiệp. Các hoạt động chính của HUBA: đóng góp ý kiến xây dựng chủ trương chính sách và pháp luật; tìm kiếm, phát triển thị trường và hoạt động thương mại...

Tập đoàn C.T được thành lập từ năm 1992, có 36 công ty thành viên, hoạt động kinh doanh trọng điểm của C.T Group: Bất động sản, Bán lẻ cao cấp, Xây dựng, Đầu tư Tài chính, Ẩm thực – Giải trí, Dịch vụ Sức khỏe – Giáo dục, và Đồn điền – Khai thác khoáng sản & Du lịch sinh thái.

Tập đoàn C.T có lộ trình niêm yết 3 công ty thành viên C.T Group gồm: CTCP Quốc tế C&T, CTCP Bán lẻ C.T, CTCP Khoáng sản Bình Nguyên Xanh từ nay đến 2012 với tổng sốn vốn pháp định  1.663 tỷ đồng.

T.Sam

quynhnn

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên