TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

iPhone 4 hàng xách tay sẽ có mặt tại Hà Nội sớm nhất vào đầu tháng 7

iPhone 4 hàng xách tay sẽ có mặt tại Hà Nội sớm nhất vào đầu tháng 7

Một số cửa hàng tại Hà Nội cho biết sẽ có hàng unlock vào đầu tháng 7.

Trong khi Vinaphone và Viettel chưa công bố chính thức thời điểm đưa iPhone 4 về Việt Nam thì một số cửa hàng tại Hà Nội cho biết sẽ có hàng unlock vào đầu tháng 7.

Anh Nguyễn Tuấn Nghĩa, thành viên của Nhật Cường Mobile cho biết, dự kiến đầu tháng 7 cửa hàng mới có iPhone 4 bởi ngày 21 tháng này Apple mới chính thức tung sản phẩm ra thị trường. Khi bán “quả táo 4” cửa hàng vẫn bảo hành phần cứng một năm, và vô thời hạn đối với phần mềm tặng khách hàng.

Theo thông tin từ các cửa hàng kinh doanh iPhone xách tay, đợt đầu nhập về trong tháng 7, “quả táo 4” sẽ là hàng unlock. Anh Trung, thành viên của Cellphone UK 191 Đặng Tiến Đông cho biết: “Sau khi Apple tung sản phẩm ra thị trường tầm tháng rưỡi thì ở Việt Nam mới có hàng phiên bản quốc tế”.

Còn anh Tiến, đại diện của cửa hàng Vertu chuyên phân phối các dòng điện thoại iPhone trên đường Kim Liên Mới thì cho hay: “Lần này, nhà mạng cũng nhập ngay từ đầu nên chúng tôi không hứng thú như các dòng iPhone trước và cũng chưa đầu tư nhiều”. Anh này tiết lộ, hiện nay cửa hàng đã có sản phẩm mẫu iPhone 4 nhưng chỉ chơi được game, không thể gọi điện và nhắn tin do chưa mở được mạng. Khách hàng sẽ phải chờ đến khi bẻ được khóa hoặc nhập iPhone 4 phiên bản quốc tế.

Theo dự đoán của nhiều cửa hàng bán iPhone xách tay, giá của “quả táo 4” sẽ cao. Anh Tùng, phụ trách mảng iPhone của cửa hàng Góc nhìn mới, Xã Đàn ước tính: phải đầu tháng 8 công ty mới nhập về, giá bán khoảng 20 triệu đồng.

Còn anh Trung, thành viên của Cellphone UK thì ước chừng sẽ bán sản phẩm với giá từ 800 USD trở lên. Còn giá thực tế được chốt để bán cho khách hàng vẫn chưa có, bởi sớm nhất cũng phải 2 đến 3 tuần nữa các cửa hàng bán iPhone xách tay mới có thể nhập về mặt hàng này.

Theo Xuân Ngọc

VnExpress


ngocdiep

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên