TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Khánh Hòa: không cấp phép xây dựng mới các cửa hàng xăng dầu trên quốc lộ 1A

Khánh Hòa: không cấp phép xây dựng mới các cửa hàng xăng dầu trên quốc lộ 1A

Từ nay đến hết năm 2012, Khánh Hòa chỉ cho phép xây dựng tổng số 31 cửa hàng xăng dầu trên đất liền và 6 tàu bán dầu trên sông, biển...

Theo quy hoạch phát triển hệ thống cửa hàng xăng dầu trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa đến năm 2015 và định hướng đến năm 2020, tỉnh sẽ không cấp giấy phép xây dựng mới các cửa hàng xăng dầu.

Quyết định này áp dụng trên tuyến đường quốc lộ 1A (đoạn qua địa phận tỉnh, dài trên 150km), đường Trần Phú và 15 phường nội thành (thành phố Nha Trang). Đồng thời loại ra khỏi quy hoạch đối với những vị trí xây dựng cửa hàng xăn dầu đã được UBND tỉnh bổ sung sau năm 2004 nhưng đến nay chưa xây dựng.

Tỉnh này cũng hạn chế mở thêm các cửa hàng kinh doanh xăng dầu mới ở những địa bàn khác, chỉ mở rộng và tăng công suất kinh doanh đối với các cửa hàng hiện có. Từ giai đoạn 2015- 2020, tỉnh sẽ giảm bớt số lượng cửa hàng kinh doanh xăng dầu trên các tuyến quốc lộ, thay bằng việc triển khai xây dựng các trạm dừng chân có kết hợp kinh doanh xăng dầu trên các tuyến đường này.

Trước mắt, từ nay đến hết năm 2012, Khánh Hòa chỉ cho phép xây dựng tổng số 31 cửa hàng xăng dầu trên đất liền và 6 tàu bán dầu trên sông, biển, phục vụ nhu cầu đánh bắt thuỷ hải sản của ngư dân .

Theo TTXVN

thanhhuong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên